Mỹ phẩm M.A.C hợp tác cùng Mariah Carey

Giọng ca “All I Want For Chrismas Is You” đã thông báo sự hợp tác chính thức giữa cô và hãng mỹ phẩm MAC danh tiếng qua một bức hình “teaser” đặc biệt trên Instagram. Bộ sản phẩm hợp tác giữa MAC và Mariah Carey mang tên Beauty Icon, sẽ được giới thiệu toàn bộ […]

Đã cập nhật 18 tháng 10 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Mỹ phẩm M.A.C hợp tác cùng Mariah Carey

Giọng ca “All I Want For Chrismas Is You” đã thông báo sự hợp tác chính thức giữa cô và hãng mỹ phẩm MAC danh tiếng qua một bức hình “teaser” đặc biệt trên Instagram.

Bộ sản phẩm hợp tác giữa MAC và Mariah Carey mang tên Beauty Icon, sẽ được giới thiệu toàn bộ trong 2016 nhưng riêng màu son “frosty champagne” của dòng son “All I Want” sẽ có mặt trên thị trường ngay trong dịp Giáng Sinh năm nay.

Nữ diva chia sẻ rằng rất nhiều người kì vọng sản phẩm hợp tác giữa cô và MAC sẽ là màu son đỏ tươi phù hợp với không khí lễ hội đặc biệt nhưng ít ai biết rằng đó là màu son mà Mariah Carey hầu như không bao giờ dùng vì cảm thấy nó không phù hợp với mình. Theo cô, màu son “frosted champagne” của “All I Want” là một gam màu vừa tinh tế, vừa thanh lịch mà lại không kém phần lộng lẫy. “Tôi rất thích nhìn màu son đỏ trên môi những người khác nhưng tôi không thể dùng được gam màu này. Do đó khi cùng trao đổi ý tưởng về sản phẩm đặc biệt dành mùa lễ hội, tôi đã đề cập đến cảm hứng màu son mang tên “champagne shimmer”. Đó là một màu sắc phảng phất hơi thở retro xưa cũ và rất đẹp…”

Nói về sự bắt tay chiến lược lần này, James Gager (Senior Vice President/Group Creative Director của MAC) đã chia sẻ cùng truyền thông rằng: “Mariah là một biểu tượng nhạc pop đỉnh cao và cũng là một biểu tượng sắc đẹp. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã dành rất nhiều sự ngưỡng mộ dành cho cô ấy và cảm thấy thời điểm hiện tại chính là thời điểm tuyệt vời nhất của Mariah. Tinh tế, thanh lịch và lộng lẫy, dòng son “All I Want” là những màu sắc hoàn hảo cho không khí lễ hội và bộ sưu tập Beauty Icon sẽ là từ khoá xuất hiện đầu tiên mỗi khi bạn nghĩ đến MAC và Mariah.”

(Vogue và Fashionista)