Món quà bất ngờ Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Thật tuyệt vời vì cuộc sống có những người bà, người mẹ, vợ cùng con gái đáng yêu và cô bạn nữ thân thiết luôn bên cạnh. Mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày hạnh phúc và ý nghĩa khi có những người phụ nữ bên bạn vì họ một phần không thể thiếu […]

Đã cập nhật 6 tháng 11 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Món quà bất ngờ Ngày Phụ Nữ Việt Nam


210th10x1

Thật tuyệt vời vì cuộc sống có những người bà, người mẹ, vợ cùng con gái đáng yêu và cô bạn nữ thân thiết luôn bên cạnh.

Mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày hạnh phúc và ý nghĩa khi có những người phụ nữ bên bạn vì họ một phần không thể thiếu để tô điểm nên sắc màu cuộc sống.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam.

Trong ngày này, để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương có nhiều hình thức và quà tặng 20/10 nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng, tin nhắn ý nghĩa.

Những điều tuyệt vời gửi tặng đến thành viên nữ Timo

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Timo dành tặng tình yêu thương và những điều tuyệt vời nhất, gửi tặng những món quà nhỏ đến các bạn nữ cũng như những người thân yêu nhất của bạn.

  1. Mã giảm giá khi mua sắm quà tặng cho những người nữ thân yêu.
  2. Thành viên nữ đến Timo Hangout Hồ Chí Minh nhận thẻ hoặc dùng nước vào ngày 20/10/2016, sẽ được Timo gửi tặng voucher Làm đẹp có giá trị từ 100 – 350 ngàn đồng và ưu đãi 50% cho tất cả menu.
  3. Và một câu chuyện ngắn đầy bất ngờ về cái kết của tình yêu:

Xem tại đây

Chúc mừng Sinh Nhật và Ngày Phụ Nữ Việt Nam!

hbbdhbwd

Đặc biệt hơn, Timo trân trọng gửi lời chúc mừng và một phần quà đặc biệt đến 40 bạn có ngày sinh nhật vào ngày 20/10, một ngày thật ý nghĩa và tuyệt vời và như chính bạn.

Các bạn ghé đến Timo Hangout Hồ Chí Minh trong thời gian: 9h – 20h ngày 20/10/2016 nhận phần quà sinh nhật gồm: 1 phần bánh, 1 voucher làm đẹp và 1 vé xem phim CGV.

Cám ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Timo. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhất!

Tags: