Gợi ý cách mix đồ với áo bóng chày nữ cho chị em

Mix đồ với áo bóng chày nữ rất đơn giản dành cho chị em. Kiểu áo này đã hot từ rất lâu trên toàn thế giới và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thetips sẽ giúp nàng trở nên cực kỳ phong cách với những cách phối đồ với áo bóng chày ngay sau […]

Đã cập nhật 10 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Gợi ý cách mix đồ với áo bóng chày nữ cho chị em

Mix đồ với áo bóng chày nữ rất đơn giản dành cho chị em. Kiểu áo này đã hot từ rất lâu trên toàn thế giới và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thetips sẽ giúp nàng trở nên cực kỳ phong cách với những cách phối đồ với áo bóng chày ngay sau đây.

Áo bóng chày là gì?

Áo bóng chày được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những mẫu đồng phục thể thao xuất hiện tại trường đại học ở hoa Kỳ. Bên cạnh đó, với sự phát triển của quá trình Công Nghiệp thời trang, cũng như sự trendy mà kiểu áo này đem lại, nó đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng thời trang trên toàn thế giới. 

mix đồ với áo bóng chày nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Mix đồ với áo bóng chày nữ

Phối áo bóng chày với quần jean

Kiểu mix&match này tuy không có quá nhiều đột phá nhưng nó lại chưa bao giờ lỗi mốt. Quần jean khi kết hợp với áo bóng chày sẽ mang lại nét năng động, đôi chút nổi loạn trong phong cách thời trang hiện đại. Ngoài ra, outfit này sẽ tạo cho các cô nàng có cảm giác cơ thể thon gọn và cân đối hơn.

mix đồ với áo bóng chày nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Mix đồ với áo bóng chày nữ và quần ống rộng

Sự kết hợp của áo bóng chày nữ và quần ống rộng sẽ gợi lên xu hướng thời trang streetwear, vậy nên đây được xem là phong cách được ưa chuộng của giới trẻ yêu thích văn hóa hiphop và thể thao đường phố. Cách mix&match này mang đến một làn gió có nhiều sự phá cách và mạnh mẽ.

mix đồ với áo bóng chày nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo khoác bóng chày mix với quần jogger

Nếu các nàng là một người yêu thích phong cách thời trang năng động, thoải mái thì đừng vội bỏ qua cách mix đồ với quần jogger và áo bóng chày nhé. Combo này rất phù hợp để mặc khi bạn hoạt động thể thao hoặc đi gặp gỡ với bạn bè của mình. 

mix đồ với áo bóng chày nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày với quần tây

Cách phối đồ với áo bóng chày và quần tây này sẽ mang đến cho nàng một hình ảnh đầy thanh lịch và cá tính. Với những cô gái thích sự tương phản thì có thể lựa chọn để tăng thêm phần độc đáo cho phong cách của mình nhé.

mix đồ với áo bóng chày nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Mix đồ với áo bóng chày nữ rất đơn giản, các nàng có thể dựa trên các gợi ý phía trên để tha hồ sáng tạo thêm nhé. Theo dõi Thetips để tham khảo thêm nhiều phong cách thời trang nhé.

>>>Xem thêm: