Giải mã màu xui xẻo của Kim Ngưu mà bạn nên tránh

Màu xui xẻo của Kim Ngưu sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Dựa vào phong thủy, mỗi cung hoàng đạo sẽ khắc với những màu sắc cụ thể khác nhau khiến bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. The Tips sẽ giúp bạn giải mã xem Kim Ngưu hợp màu gì và […]

Đã cập nhật 30 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Giải mã màu xui xẻo của Kim Ngưu mà bạn nên tránh

Màu xui xẻo của Kim Ngưu sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Dựa vào phong thủy, mỗi cung hoàng đạo sẽ khắc với những màu sắc cụ thể khác nhau khiến bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. The Tips sẽ giúp bạn giải mã xem Kim Ngưu hợp màu gì và kỵ màu gì ngay sau đây.

Những điểm đặc biệt của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung ổn định thứ hai so với tất cả các cung hoàng đạo khác. Những người thuộc cung Kim Ngưu yêu thích sự hoàn hảo và giàu có, họ không ngại khó khăn và có thể đạt được mục tiêu của mình. Những người thuộc cung Kim Ngưu đa phần là những người giàu có, bằng sự chăm chỉ và sức khỏe của mình, họ đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Kim Ngưu được coi là cung đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo, với tính cách hơi bảo thủ nhưng lại rất ổn định, và đôi khi sự bướng bỉnh lại là yếu tố cản trở sự nghiệp của Kim Ngưu. Kim Ngưu bản chất là mệnh thổ, vì vậy họ có xu hướng thích sở hữu và thường không thích thay đổi.

màu xui xẻo của Kim Ngưu
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu xui xẻo của Kim Ngưu

Như bạn đã biết, Kim Ngưu có hình tượng một chú trâu nên có thể dễ hiểu khi màu đỏ chính là đại kỵ của cung này. Sắc đỏ sẽ tăng sự phấn khích của Kim Ngưu lên đỉnh điểm và biến nó thành sự tức giận, nóng nảy và có những hành động thiếu suy nghĩ. Chính vì vậy sẽ dẫn đến những hệ quả không đáng có trong quá trình làm việc, làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ thân thuộc với bản thân. Màu đỏ gợi lên sự mất bình tĩnh mà Kim Ngưu đã chôn sâu bấy lâu nay bằng vẻ ngoài điềm tĩnh của mình.

màu xui xẻo của Kim Ngưu
(Nguồn: Sưu tầm)

Kim Ngưu hợp màu gì

Cung này chịu tác động bởi sao Kim, còn được nhắc đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ưu ái cho sự an nhàn về vật chất. Kim Ngưu cũng phù hợp với sắc độ của bất cứ màu nào, đặc biệt phải kể đến là màu hồng và xanh. Các sắc thái màu nâu đất và xanh lá sẽ là lựa chọn thứ tiếp theo. Bên cạnh đó, một số màu sắc như xanh lục, vàng, nâu, kaki, be, hổ phách cũng rất hợp với cung Kim Ngưu.

màu xui xẻo của Kim Ngưu
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu xui xẻo của Kim Ngưu đã được gợi ý phía trên, bạn có thể tham khảo để áp dụng vào cuộc sống nhé. Theo dõi the tips để biết thêm nhiều thông tin về cung hoàng đạo ở các bài viết tiếp theo nhé.