Mặt nạ làm sạch và thanh tẩy độc tố Estee Lauder

Để trở nên tự tin hơn với làn da sạch và sáng bóng mỗi ngày, sử dụng sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm thôi là chưa đủ. Nhất là trong tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm hơn, khói bụi, nắng gió, tất cả đều gây ảnh hướng xấu đến làn da dẫn […]

Đã cập nhật 15 tháng 7 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Mặt nạ làm sạch và thanh tẩy độc tố Estee Lauder

Để trở nên tự tin hơn với làn da sạch và sáng bóng mỗi ngày, sử dụng sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm thôi là chưa đủ. Nhất là trong tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm hơn, khói bụi, nắng gió, tất cả đều gây ảnh hướng xấu đến làn da dẫn đến việc da bị viêm nhiễm hoặc xạm đi. Mặt nạ làm sạch da và tẩy tế bào chết Estee Lauder Clear Difference Purifying Exfoliating Mask sẽ là trợ thủ đắt lực cho làn da của bạn trước những tác động của môi trường.

Bụi bẩn và nắng nóng là tác nhân đầu tiên dẫn đến xạm da và mụn đầu đen, hãy để Estee Lauder Clear Difference Purifying Exfoliating Mask xóa bỏ đi sự buồn phiền đó của bạn. Với công dụng là một loại mặt nạ điều trị cao cấp, mọi bụi bẩn và dầu thừa trên khuôn mặt sẽ loại bỏ, giúp trả lại một làn da khỏe mạnh và tỏa sáng. Trở nên tự tin hơn với một làn da sạch và khỏe mạnh ngay sau lần đầu tiên sử dụng là điều nhiều phụ nữ đã cảm thấy khi dùng Mặt nạ làm sạch Estee Lauder Clear Difference Purifying Exfoliating.
Mặt nạ làm sạch Estee Lauder Clear Difference Purifying Exfoliating được tạo ra từ loại đất sét mềm vì vậy sẽ dễ dàng thấm sâu vào da ngăn ngừa sự tắc nghẽn lỗ chân lông. Cùng với việc giảm thiểu sự phát triển của mụn và loại bỏ đi những phần da chết thô rát một cách nhẹ nhàng.

Sản phẩm cần phải có trong bộ sưu tập loại bỏ mụn bọc. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể của làn da, với Công Nghệ làm sạch da gấp ba lần. Với sức mạnh đã được chứng minh của axit salicylic giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn,kiểm soát dầu và se khít lỗ chân lông. Mặt nạ làm sạch Estee Lauder Clear Difference Purifying Exfoliating Mask trong bộ dưỡng Clear Difference dành cho da hỗn hợp – dầu và da mụn.

Cách sử dụng: Nhẹ nhàng thoa lớp kem lên da, để như vậy trong vòng 5 phút. Sau đó làm ướt tay và nhẹ nhàng massage da – cách này sẽ giúp cho các dưỡng chất mau chóng thấm sâu vào da. Rửa lại với nước. Sử dụng mặt nạ làm sạch 2 lần trong 1 tuần.