Lợi ích khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

Sự bứt phá của Công Nghệ 4.0 đã ra mắt rất nhiều phần mềm học tiếng anh trực tuyến. Có thể thấy, bước cải tiến này đã khiến tiếng Anh giao tiếp trở nên gần gũi và tiệm cận với bạn học hơn rất nhiều. Nhằm mong muốn hỗ trợ bạn học chinh phục được […]

Đã cập nhật 26 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

Sự bứt phá của Công Nghệ 4.0 đã ra mắt rất nhiều phần mềm học tiếng anh trực tuyến. Có thể thấy, bước cải tiến này đã khiến tiếng Anh giao tiếp trở nên gần gũi và tiệm cận với bạn học hơn rất nhiều. Nhằm mong muốn hỗ trợ bạn học chinh phục được đỉnh cao tiếng Anh giao tiếp, mách bạn cài đặt app học tiếng Anh tốt nhất trên thế giới hiện nay – ELSA Speak. Đến với ứng dụng học tiếng Anh ELSA, bạn sẽ được luyện tập phát âm tiếng Anh chuẩn bản xứ với phương châm “siêu hiệu quả – siêu tiện ích – siêu tiết kiệm”. Khám phá ngay! 

Các lợi ích khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

ELSA Speak là gì?

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak là phần mềm học tiếng Anh trực tuyến được sáng lập bởi cô gái người Việt Nam vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, ELSA đã lan rộng trên 101 quốc gia với hơn 7 triệu học viên trên thế giới tin dùng.

Bạn có biết? ELSA Speak là đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng danh hiệu “Ứng dụng học kỹ thuật số tốt nhất“ của Imagine Education và lọt top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới do Forbes bình chọn. Hiện nay, ứng dụng học tiếng Anh ELSA đã có văn phòng đại diện đặt tại 5 quốc gia khác nhau là: Việt Nam, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Ấn Độ và Indonesia.   Học tiếng Anh tại nhà khỏe re với top ứng dụng luyện nói cực hiệu quả trên smartphone

Vậy những lợi ích khi sử dụng ứng dụng ELSA Speak là như thế nào?

Đến với ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất, giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh của mình chỉ trong tích tắc. Truy cập vào ELSA, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào hoàn toàn miễn phí. Dựa trên kết quả đạt được, ELSA sẽ thiết kế cho bạn lộ trình học giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với chính mình.

Bên cạnh đó, với sự áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền, ứng dụng học tiếng Anh ELSA có thể nhận dạng giọng nói trực tiếp của bạn, chỉ ra lỗi sai và chỉnh sửa đến từng âm tiết chỉ trong tích tắc. 

Dưới sự hướng dẫn của “người máy bản xứ” siêu đáng yêu này, ELSA luôn sẵn sàng giúp bạn thực hành 24/7 với phản hồi tức thì và độ chính xác tuyệt đối. Từ đó, bạn có thể luyện tập và cải thiện cách phát âm chuẩn như người bản xứ mọi nơi, mọi lúc chỉ với thiết bị thông minh của mình. 

Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Anh ELSA còn chứa đựng kho tàng tri thức với hơn 6000 bài luyện tập cùng 40+ chủ đề phong phú và thông dụng trong cuộc sống. Thông qua những cuộc nói chuyện hàng ngày, ELSA sẽ hướng dẫn bạn học tiếng Anh cách nói chuyện cũng như cách sử dụng thành ngữ thông thạo chẳng khác người Mỹ.  Phần mềm ELSA Speak – học tiếng Anh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Các gói học tiếng anh trên ứng dụng ELSA Speak

Miễn phí

Với sứ mệnh phục vụ giáo dục nước nhà, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu học trực tuyến đang gia tăng đột biến trong đợt dịch COVID – 19. Nhà sáng lập ELSA Speak – Văn Đinh Hồng Vũ đã đưa ra chương trình vô cùng hấp dẫn “Học tiếng Anh tại nhà, vượt qua mùa Corona”. Đến với chương trình này, ELSA sẽ tài trợ hoàn toàn 100% học phí gói học ELSA Pro 3 tháng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. 

Để tải ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak trên App Store hoặc CH Play, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể “rinh ngay” gói học ELSA Pro thời hạn 3 tháng hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, hiện nay ELSA Speak còn cho phép người học trải nghiệm bản miễn phí trong vòng 7 ngày với vô số bài học đa dạng và bổ ích trước khi quyết định bỏ tiền nâng cấp gói ELSA Pro. 

Hướng dẫn bạn cách cài đặt ELSA vô cùng nhanh chóng và dễ dàng:

  • Bước 1: Tải ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại đây
  • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân để được nhận mã kích hoạt gói học ELSA Pro.

Thật vậy, khóa học miễn phí 3 tháng với ELSA Speak chắc chắn sẽ đem đến cho bạn học nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ. Cài đặt và học cùng ELSA nào!  Học tiếng Anh hiệu quả và đơn giản hơn với ELSA Speak

Trả phí

Khác với khóa học trên, khóa học có tính phí được áp dụng với những học viên nào đăng ký tham giahọc tiếng Anh với phần mềm ELSA Speak trong thời hạn 1 năm hoặc không giới hạn thời gian luyện tập. Đăng ký những gói học trên, ELSA Speak sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích tối đa, điển hình:

  • Từ điển ELSA
  • Nội dung bài học cập nhật liên tục
  • 1500+ bài học
  • Lộ trình học cá nhân hóa theo trình độ

Với mức học phí cụ thể như sau:

  • Nếu bạn học muốn đăng ký app học tiếng Anh ELSA Speak trong vòng một năm, bạn sẽ được giảm 10% học phí gốc. Do đó, mức phí của gói học này còn lại là 895.000 VNĐ.
  • Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồng hành cả chặng đường dài cùng tiếng Anh giao tiếp, ELSA khuyên bạn nên đăng ký gói học không giới hạn cùng ELSA. Bởi đây được đánh giá là gói học phổ biến nhất được đa số bạn học đăng ký tham gia. Thực tế, chi phí gói học sẽ được giảm lên đến 79% so với giá gốc khi mua ngay khóa học tiếng Anh trọn đời này, mức phí chỉ còn 1.695.000 VNĐ. Lưu ý, hãy nhập mã BLACKFRI20 ở bước thanh toán để nhận giá ưu đãi nhất nhé!

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak và trải nghiệm ngay thôi!

Nguồn: Lợi ích khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

Tags: