Lí do vì sao chì kẻ mắt không lem không trôi trở thành "đại thần" mùa hè này!

Không phải tự nhiên mà chì kẻ mắt không lem không trôi lại trở thành “đại thần” được yêu thích trong mùa hè rực nắng này. Đôi mắt của bạnsẽ luôn như lúc mới vẽ, sắc sảo và tinh tế từng đường nét để khuôn mặt luôn rạng rỡ. Dưới đây là những lý do […]

Đã cập nhật 9 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Lí do vì sao chì kẻ mắt không lem không trôi trở thành "đại thần" mùa hè này!


chì kẻ mắt không lem
Không phải tự nhiên mà chì kẻ mắt không lem không trôi lại trở thành “đại thần” được yêu thích trong mùa hè rực nắng này. Đôi mắt của bạnsẽ luôn như lúc mới vẽ, sắc sảo và tinh tế từng đường nét để khuôn mặt luôn rạng rỡ. Dưới đây là những lý do mà bạn khó có thể từ chối chì kẻ mắt không lem không trôi khi tung tăng vào mùa hè này đấy!

#1 Độ bám dai, bền bất chấp nước, mồ hôi

So với những dòng sẩn phẩm kẻ mắt khác thì chì kẻ mắt không lem không trôi được đánh giá là có độ bám dai và bền hơn hẳn. Tuỳ vào thương hiệu mà chì kẻ mắt không lem không trôi có thể giữ nguyên hình dáng ban đầu bất chấp mưa, nước, mồ hôi, không khí ẩm bao quanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi sử dụng chì kẻ mắt không lem không trôi, bạn hoàn toàn có thể tung tăng dưới nắng hè hoặc tham gia bơi lội mà không phải quá lo lắng về trang điểm mắt của mình bị nhoè đi.

#2 Đường nét thanh mảnh

chì kẻ mắt không lem
Bạn sẽ vẫn có thể tạo nên những đường kẻ mắt thanh mảnh với các loại chì kẻ mắt không lem không trôi. Đừng lo lắng khi phải thực hiện kẻ mắt với chì vì cho rằng nét vẽ không được đậm màu cũng như sắc nét, thanh mảnh như mong đợi. Hãy chuốt chì vừa phải đừng quá nhọn sẽ khiến chì gãy. Không nên vẽ bằng đỉnh ngòi mà vẽ bằng chiều ngang, bằng kỹ thuật này không những bạn có được đường kẻ mắt đẹp, tinh tế mà còn bảo vệ được mắt tránh khỏi những tổn thương do đầu chì sắc nhọn gây ra trên da. Đây cũng là kỹ thuật vẽ eyeliner đẹp được các chuyên gia make – up chia sẻ.

#3 Không quá khó để sử dụng

Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với việc trang điểm mắt thì việc dùng kẻ chì kẻ mắt không lem không trôi sẽ giúp bạn khá nhiều. Với chì kẻ mắt không lem không trôi không có quá nhiều kỹ thuật yêu cầu. Mà thay vào đó, bạn sẽ thực hiện kẻ mắt nhanh chóng, tự nhiên, đường kẻ mắt không yêu cầu quá đậm, sắc nét như những sản phẩm kẻ mắt khác.

#4 Đa công dụng khi trang điểm mắt

chì kẻ mắt không lem
Chì kẻ mắt không lem không trôi có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong việc trang điểm cho một đôi mắt đẹp. Nghĩa là với một cây chì kẻ mắt không lem không trôi, bạn có thể thực hiện đồng thời kẻ mí trên, kẻ mí dưới, thực hiện waterline, và có thể tán khối mắt thành mắt khói… Điều này sẽ khiến cho những cô nàng yêu thích sáng tạo cũng như phá cách trong trang điểm thích thú hơn.

#5 Đa dạng màu sắc

So với những sản phẩm mỹ phẩm khác thì chì kẻ mắt không lem không trôi là sản phẩm được sản xuất đa dạng màu sắc hơn cả. Bạn có thể chọn từ màu nude đến những màu đặc trưng cho mắt như màu đen, màu nâu… Những màu này sẽ giúp cho bạn có thể kẻ cho mình đôi mắt to tròn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.
chì kẻ mắt không lem