Leflair Shopping Battle

Lần đầu tiên, Leflair tổ chức chương trình ưu đãi “Cuộc chiến hàng hiệu” 4-hour Shopping Battle – đúng như tên gọi, đây là chương trình săn hàng hiệu với mức giá trong mơ, chỉ kéo dài trong 4 tiếng đồng hồ và vào một ngày duy nhất! Với chương trình 4-hour Shopping Battle lần […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Leflair Shopping Battle

Lần đầu tiên, Leflair tổ chức chương trình ưu đãi “Cuộc chiến hàng hiệu” 4-hour Shopping Battle – đúng như tên gọi, đây là chương trình săn hàng hiệu với mức giá trong mơ, chỉ kéo dài trong 4 tiếng đồng hồ và vào một ngày duy nhất!

Với chương trình 4-hour Shopping Battle lần đầu tiên này, Leflair sẽ tạo ra một “cơn mưa” hàng hiệu và những ưu đãi “tia chớp” với hàng loạt thương hiệu Gucci, Tom Ford, Saint Laurent, BCBG, CK, Nike, Pedro, Charles & Keith, Elizabeth Arden, Levi’s, Clarins với mức giá sau khi giảm chỉ còn 10-40% hoặc những thương hiệu quen thuộc như Zara, Mango, Oasis, GAP chỉ còn dưới 500 nghìn đồng. Các mặt hàng cũng sẽ đa dạng vô cùng từ trang phục, phụ kiện, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe v.v. Bạn sẽ có cơ hội chạm tay vào hàng hiệu mơ ước mà không cần phải di chuyển một bước chân!

Đặc biệt hơn, với sự tài trợ của công ty Samsung Việt Nam, hội viên tham gia 4-hour Shopping Battle sẽ có cơ hội may mắn trúng giải điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cho mỗi hóa đơn trên 3 triệu đồng!*

Cuộc chiến săn hàng hiệu online hấp dẫn nhất trong năm sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 7, từ 10am đến 2pm. 4 GIỜ ĐỒNG HỒ, 1 NGÀY DUY NHẤT, VÀ CHỈ DÀNH CHO HỘI VIÊN LEFLAIR!

Tham gia ngay tại www.leflair.vn
*THỂ LỆ THAM GIA:

  • Những đơn hàng trị giá từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được ban tổ chức chọn ra để bốc thăm may mắn.
  • 1 giải thưởng: Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge. Không có giá trị quy đổi sang tiền.
  • Người thắng cuộc sẽ được công bố trên fanpage của Leflair tại www.facebook.com/LeflairVN vào ngày 28/7/2016.