Leflair Mother’s Day 2019: Quà tặng đặc biệt dành cho Ngày của Mẹ

Nhân dịp Mother’s Day – Ngày của Mẹ sắp đến, Leflair mang đến sự kiện đặc biệt MOTHER’S DAY SALE kéo dài từ ngày 9-12/5 duy nhất tại Leflair.vn. Hãy cùng Leflair nhắn nhủ lời yêu thương chân thành đến người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình với món quà thật ý nghĩa […]

Đã cập nhật 10 tháng 5 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Leflair Mother’s Day 2019: Quà tặng đặc biệt dành cho Ngày của Mẹ

Nhân dịp Mother’s Day – Ngày của Mẹ sắp đến, Leflair mang đến sự kiện đặc biệt MOTHER’S DAY SALE kéo dài từ ngày 9-12/5 duy nhất tại Leflair.vn. Hãy cùng Leflair nhắn nhủ lời yêu thương chân thành đến người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình với món quà thật ý nghĩa nhân dịp Mother’s Day – Ngày của Mẹ!

Mother’s Day – Ngày của Mẹ có nguồn gốc từ Mỹ là dịp để tôn vinh sự đóng góp, hy sinh và ảnh hưởng trong xã hội của những người mẹ trên toàn thế giới. Theo truyền thống tại Mỹ và đa số các quốc gia trên thế giới ngày nay, Mother’s Day – Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5. Năm 2019, ngày lễ kỷ niệm này diễn ra vào ngày 12/5.

Cùng với sự mở cửa và hòa nhập về văn hóa, Mother’s Day – Ngày của Mẹ giờ đây đã trở thành một ngày lễ phổ biến tại Việt Nam và được mọi người hưởng ứng. Vào ngày này, những người con sẽ gửi gắm thông điệp yêu thương và lời tri ân để bày tỏ sự biết ơn và thể hiện tình cảm thông qua những món quà bất ngờ và ý nghĩa dành cho đấng sinh thành của mình.

Đồng hành cùng bạn nhân dịp Mother’s Day – Ngày của Mẹ, Leflair mang đến vô vàn sự lựa chọn quà tặng ý nghĩa dành riêng cho mẹ yêu với hàng loạt thương hiệu đẳng cấp: Guerlain, Kenzo, Nina Ricci, Burberry, Chloé, Gucci, Dior, Furla, Michael Kors, Marc Jacobs, Valentino Creations, Yves Rocher,…

Đừng bỏ lỡ MOTHER’S DAY SALE – Sự kiện Leflair Vietnam tràn ngập ưu đãi hấp dẫn diễn ra từ ngày 09-12/05/2019 tại Leflair Vietnam: www.leflair.vn.

Tags: