Bí mật đằng sau sự kiện Leflair Birthday SALE: 03 Điều bạn chưa biết!

Tháng 12, có gì đáng để mong đợi? Leflair sẽ đón mừng Sinh nhật 3 tuổi. We’re three – Let’s party! Đã đến lúc sẵn sàng để tưng bừng đón mừng sinh nhật Leflair với Birthday SALE. Bí mật nào đằng sau sự kiện Leflair Birthday SALE? Hãy cùng Leflair khám phá 03 điểm HOT […]

Đã cập nhật 5 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Bí mật đằng sau sự kiện Leflair Birthday SALE: 03 Điều bạn chưa biết!


Tháng 12, có gì đáng để mong đợi? Leflair sẽ đón mừng Sinh nhật 3 tuổi. We’re three – Let’s party! Đã đến lúc sẵn sàng để tưng bừng đón mừng sinh nhật Leflair với Birthday SALE. Bí mật nào đằng sau sự kiện Leflair Birthday SALE? Hãy cùng Leflair khám phá 03 điểm HOT nhất của đợt SALE này nhé!

 

1. Birthday SALE: Sinh nhật lên 3 – Vui gấp x3!

Leflair với sứ mệnh là trang web đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu đến người mua những thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá hấp dẫn. Bên cạnh đó, Leflair mong muốn trở thành điểm đến số 01 cho nhu cầu mua sắm hàng hiệu trực tuyến tại Việt Nam.
Nếu sự kiện mua sắm Leflair Single’s DayBlack Friday – Cyber Monday vẫn chưa thoả mãn hết đam mê shopping của bạn, thì Birthday SALE là dịp để bạn thể hiện đẳng cấp “Yêu hàng hiệu – Shopping sành điệu” của bản thân.
Hàng loạt các thương hiệu mà chỉ cần nói đến tên, thì bạn sẽ biết độ HOT của sự kiện lần này náo nhiệt như thế nào: Nike, Lancôme, Burberry, SK-II, Lock&Lock,…với mức giảm gíá không thể tốt hơn, LÊN ĐẾN 90%.
 

2. Điểm nóng: “Khung giờ vàng – Ngàn ưu đãi”

Không phải 1 – mà là 5 ngày mua sắm – sẽ khuấy đảo cuộc sống của bạn trong sự kiện Birthday SALE. Các hot deals liên lục xuất hiện tại các khung giờ vàng. Hãy cập nhật và ghi nhớ ngay bây giờ Lịch trình ưu đãi tại Leflair để không bỏ lỡ bất cứ sản phẩm yêu thích nào nhé.

Đặc biệt, vào lúc 12:00 trưa mỗi ngày từ 10-14/12/2018, Leflair khuyên bạn nên đặt đồng hồ hẹn giờ, bởi lúc này, Killer Deal sẽ xuất hiện. Đúng như cái tên, đây sẽ là các sản phẩm có khả năng làm tất cả các tín đồ hàng hiệu sẵn sàng “cạn túi”!
 

3. Tri ân khách hàng: Vui hơn, náo nhiệt hơn!

Đồng hành cùng sự kiện Birthday SALE chính là sự đa dạng trong các hoạt động bên lề nhằm mang nhiều niềm vui nhất dành riêng cho chính các bạn! Minigame “Thay avatar – Rinh quà” với giải thưởng đặc biệt giá trị, cùng vô số các hoạt động tại Facebook, Instagram,… Follow Leflairtham gia ngay bây giờ nhé!
Ngoài ra, các hot deals vẫn tiếp tục đổ bộ. Tại sao không “lên đồ” ngay bây giờ để đón mừng Sinh nhật Leflair nào!
 

Mừng Leflair tròn 03 tuổi! Chúc bạn mua sắm vui vẻ! READY. SET. SALE!