Làm đẹp tiện lợi với Benefit Pocket Pal

Nếu bạn là tín đồ của dòng son Benetint, chắc chắn Benefit Pocket Pal Cheek Stain & Clear Lip Gloss sẽ là món đồ làm đẹp nằm trong wishlist mùa Giáng sinh năm nay của bạn. Là sản phẩm hai-trong-một, vừa có thể sử dụng làm son bóng, lại vừa giúp má thêm hồng, Benefit Pocket […]

Đã cập nhật 11 tháng 12 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Làm đẹp tiện lợi với Benefit Pocket Pal

Nếu bạn là tín đồ của dòng son Benetint, chắc chắn Benefit Pocket Pal Cheek Stain & Clear Lip Gloss sẽ là món đồ làm đẹp nằm trong wishlist mùa Giáng sinh năm nay của bạn. Là sản phẩm hai-trong-một, vừa có thể sử dụng làm son bóng, lại vừa giúp má thêm hồng, Benefit Pocket Pal chính là món đồ trang điểm cực kỳ tối ưu cho những cô gái bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp.

Các sản phẩm của Benefit đều có thiết kế ngọt ngào và điệu đà đúng chất con gái, công dụng đáng khen ngợi và giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm Làm đẹp cùng loại của những hãng mĩ phẩm high-end. Vì thế, đúng như tên gọi, sản phẩm dành cho má và môi này của Benefit Pocket Pal rất nhỏ xinh, vừa vặn để bạn cho vào túi xách và mang đi theo mình, giúp vẻ ngoài của bạn luôn tươi tắn, trẻ trung và rạng rỡ suốt cả ngày. Mặc dù chất son lỏng có màu đỏ khá đậm trong lọ, nhưng khi được quệt nhẹ lên má, nó sẽ từ từ thấm vào da, tạo nên sắc hồng rất khỏe khoắn và tự nhiên.

Nếu bạn e ngại các dòng son lâu trôi thông thường dễ khiến môi bị khô, hãy thử dùng đầu son bóng của Benefit Pocket Pal. Môi bạn sẽ có màu đỏ nhẹ nhàng tựa như cánh hồng, mang sắc bóng quyến rũ mà vẫn được dưỡng ẩm đầy đủ. Với những cô gái ưa chuộng các dòng sản phẩm làm đẹp thật tiện lợi và vẫn đảm bảo chất lượng, Benefit Pocket Pal Cheek Stain & Clear Lip Gloss là thỏi son dành cho má và môi cực kỳ lí tưởng mà bạn không thể bỏ qua.