Khi Kungfu kết hợp makeup, dòng son dành cho những nữ chiến binh mạnh mẽ chính thức ra mắt!

Wu-tang Clan là ban nhạc đình đám của New York những năm 90s, đặc biệt trong sự nghiệp của họ là album Enter the Wu-Tang (36 Chambers) với chất nhạc độc đáo, ca từ sắc sảo, hình ảnh kung fu-style cực cool ngầu mà cho đến nay đã tạo nên thương hiệu trứ danh của […]

Đã cập nhật 26 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Khi Kungfu kết hợp makeup, dòng son dành cho những nữ chiến binh mạnh mẽ chính thức ra mắt!


Wu-tang Clan là ban nhạc đình đám của New York những năm 90s, đặc biệt trong sự nghiệp của họ là album Enter the Wu-Tang (36 Chambers) với chất nhạc độc đáo, ca từ sắc sảo, hình ảnh kung fu-style cực cool ngầu mà cho đến nay đã tạo nên thương hiệu trứ danh của họ.

Nhờ hiệu ứng tốt, nhóm nhạc thậm chí đã mở rộng hình ảnh của mình sang thương hiệu thời trang Wu Wear. Vẫn đi theo chất hip hop đường phố kết hợp võ thuật chính tông rất độc đáo, thương hiệu này thành công đến nỗi hễ cứ có BST nào đóng mác của Wu, BST đó chắc chắn “sold-out không tì vết”
Hợp tác với Milk Makeup cho ra BST lipstick lần này, mọi người đang rất kì vọng Wu sẽ tiếp tục là cái tên bảo chứng cho sự thành công của dòng sản phẩm son môi mới có nguồn cảm hứng bắt nguồn từ võ thuật Kung fu và văn hóa Âm Dương của Trung Hoa.

RZA nhóm Wu-tang Clan và vợ mình Talani Diggs chia sẻ: “Những thế hệ về trước, người ta kém xem trọng nữ quyền và vai trò của phái nữ trong xã hội. Nhưng câu chuyện giờ đã khác. Họ (phụ nữ) mạnh mẽ , xinh đẹp, hiểu biết, tại sao chúng ta giành lại quyền bình đẳng giới mà họ xứng đáng có được?” thông điệp tiếp tục được RZA chia sẻ sâu xa hơn, “Không phải cứ vai u thịt bắp thì mới là một chiến binh, phụ nữ ngày nay chính là những chiến binh của thời hiện đại, họ tự tin nói những điều họ muốn nói, và họ không cảm thấy có lỗi khi thể hiện đúng con người mình, họ chống lại nỗi sợ để tìm thấy sức mạnh của mình, họ thể hiện quan điểm cá nhân, quan điểm chính trị, và họ không dừng lại” Quả là một thông điệp đầy mạnh mẽ và truyền cảm hứng.
Trong BST này, lipstick có những màu nổi bật bao gồm Sacared (Nâu vàng ám hồng), Fire (cam nhạt), Cypher (nâu sáng) và đều được tên theo 8 thổ nguyên tố trong sách kinh dịch cổ Trung Hoa. Ý tưởng này bắt nguồn từ việc Wu-Tang muốn phái đẹp khi sử dụng son môi của mình, sẽ có cảm giác như đang mang lên mình chiếc giáp bảo vệ bản thân khỏi khó khăn thử thách, tựa như một chiến binh Kung Fu trong võ thuật đường phố vậy.

Đi kèm với các sản phẩm son là một chiếc gương vàng 24 karat lấy cảm hứng từ các vì sao, đi theo đúng concept Trung hoa cổ và những tinh túy võ thuật lâu đời.
Để BST mới giành thêm phần ấn tượng từ fan hâm mộ, hai thương hiệu đã bắt tay với Teyana Taylor với lý do được chia sẻ bởi RZA: “Tôi đã ở trong ngành Công Nghiệp này trong một thời gian dài và nhận thấy quyền lực và cơ hội không được chia sẻ một cách công bằng cho nam và nữ giới. Và Taylor là hình mẫu của sức mạnh và sự tự tin, không bao giờ thỏa hiệp và nhún nhường vì điều gì”. Và trong thước phim quảng bá BST lipstick mới này, RZA thậm chí đã tự tay sáng tác nhạc nền để những động tác Kungfu và kĩ xảo của từng thước phim trở nên cuốn hút hơn.

Vậy chiến binh Taylor đã trang bị cho mình “vũ khí” gì khi ra trận? Chắc chắn là một em son đỏ cháy bỏng mang tên “Chi” nằm trong BST lần này.
Sản phẩm hiện có bán tại website Milk Makeup.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=-HGuodjHJZo[/embedyt]