Kotex thảo dược – Băng vệ sinh lành tính dành cho phái nữ

Kotex Thảo Dược là dòng sản phẩm băng vệ sinh mới nhất từ Kotex, được thiết kế dành riêng cho những phụ nữ yêu thích sự tự nhiên và an toàn. Với các thành phần thảo dược thiên nhiên như chiết xuất hoa cúc, lô hội, và trà xanh, Kotex Thảo Dược mang đến cho […]

Đã cập nhật 22 tháng 2 năm 2024

Bởi hanguyen

Kotex thảo dược – Băng vệ sinh lành tính dành cho phái nữ

Kotex Thảo Dược là dòng sản phẩm băng vệ sinh mới nhất từ Kotex, được thiết kế dành riêng cho những phụ nữ yêu thích sự tự nhiên và an toàn. Với các thành phần thảo dược thiên nhiên như chiết xuất hoa cúc, lô hội, và trà xanh, Kotex Thảo Dược mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của dòng Kotex thảo dược

1. Vệ sinh Vùng Kín Nhẹ Nhàng:

  • Các thành phần thảo dược có tính kháng khuẩn và khử mùi tự nhiên, giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây hại và nấm ngứa, bảo vệ vùng kín luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.
  • Chất liệu bề mặt mềm mại, êm ái, an toàn cho da nhạy cảm.
Kotex thảo dược

2. Kháng khuẩn khử mùi

Băng vệ sinh thảo dược Kotex được làm từ 9 loại thảo dược quý. Bạc hà, nha đam… giúp ngăn chặn các mùi hôi xuất hiện trả lại một cô bé luôn thơm tho và sạch sẽ.

3. An Toàn Cho Sức Khỏe:

  • Không chứa hóa chất độc hại, chất tạo mùi, và chất tẩy trắng, an toàn cho sức khỏe phụ nữ.
  • Đã được kiểm nghiệm da liễu và chứng minh an toàn cho da nhạy cảm.
Kotex thảo dược

Lưu ý khi sử dụng Kotex thảo dược

Để băng vệ sinh Kotex thảo dược phát huy được hết tính năng vượt trội, bạn cần biết cách sử dụng băng vệ sinh đúng cách như sau:

Rửa tay sạch trước và sau khi thay băng

Bàn tay bạn chạm vào nhiều đồ vật nên chứa rất nhiều vi khuẩn. Vì thế, trước khi tiến hành thay băng cũ dán băng mới vào thì bạn cần rửa tay kỹ để loại bỏ các vi khuẩn. Ngoài ra, sau khi hoàn thành bạn cũng cần rửa tay lại một lần nữa.

kotex thảo dược

Thay băng vệ sinh thường xuyên

Vào những ngày cuối kỳ kinh nguyệt, máu kinh không còn quá nhiều nên các bạn gái thường có tâm lý chủ quan và ít thay băng vệ sinh. Đây là một điều sai lầm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Dù là máu ít thì bạn vẫn cần thay băng 4 tiếng 1 lần để vi khuẩn không phát triển. Để tiết kiệm chi phí và thoải mái hơn, bạn nên sử dụng loại băng vệ sinh hàng ngày vào những ngày cuối kỳ kinh.

Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của băng vệ sinh

Trước khi mua băng hoặc sử dụng bạn nên xem kỹ hạn sử dụng để tránh dùng những chiếc băng hết hạn kém chất lượng. Ngoài ra, với những băng vệ sinh đã bị bóc từ lâu bạn cũng không nên sử dụng nữa vì những cái này đã tiếp xúc với nhiều vi khuẩn trong không khí.