Kotex mặt bông Freedom

Sản phẩm Kotex mặt bông Freedom ra đời là cứu tinh cho những bạn có làn da nhạy cảm dễ bị kích ứng. Cùng Thetips tìm hiểu về dòng băng vệ sinh này của Kotex xem có gi đặc biệt nhé! Mục lục 1 Ưu điểm của băng vệ sinh Kotex mặt bông Freedom 1.1 […]

Đã cập nhật 7 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Kotex mặt bông Freedom

Sản phẩm Kotex mặt bông Freedom ra đời là cứu tinh cho những bạn có làn da nhạy cảm dễ bị kích ứng. Cùng Thetips tìm hiểu về dòng băng vệ sinh này của Kotex xem có gi đặc biệt nhé!

Ưu điểm của băng vệ sinh Kotex mặt bông Freedom

Sản phẩm băng vệ sinh Kotex mặt bông Freedom được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì có những ưu điểm nổi trội sau đây:

Mặt bông mềm mại

Sản phẩm được thiết kế với mặt bông mềm mịn, kết hợp Công Nghệ thẩm thấu nhanh, mang lại cảm giác dễ chịu và bảo vệ làn da chị em khỏi nguy cơ kích ứng. 

Kotex mặt bông Freedom

Lõi 3D siêu thấm hút

Băng vệ sinh Kotex Freedom Mặt Bông Maxi Cánh 8 miếng có lõi dày dặn với rãnh hình lưới và chiều dài 23cm, giúp thấm hút tối đa và khóa chặt chất lỏng trong những ngày có lượng kinh nhiều. Điều này giúp “cô bé” không bị hầm bí, mang lại sự tự tin cho bạn.

Rãnh bảo vệ khép kín

Thiết kế rãnh bảo vệ khép kín và mô hình rào chắn chống tràn giúp ngăn chất lỏng tràn ra ngoài. Điều này cho phép bạn thoải mái làm những hoạt động mà không cần lo lắng về việc bị “phát hiện”.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Sản phẩm được đóng gói trong bịch nhỏ gọn với 8 miếng, dễ dàng để bỏ vào ví và mang đi bất kỳ nơi nào. Thêm vào đó, cách sử dụng đơn giản phù hợp cho các bạn từ thời kỳ dậy thì đến trưởng thành.

Phổ biến, dễ tìm mua

Bạn có thể dễ dàng tìm mua băng vệ sinh Kotex Freedom Mặt Bông Maxi Cánh 8 miếng ở bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc. Điều này mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho việc mua sắm sản phẩm này.

Những lưu ý khi sử dụng BVS Kotex Freedom

  • Rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi thay băng vệ sinh.
  • Cần phải thay băng vệ sinh 4-6 tiếng một lần.
  • Lựa chọn loại băng vệ sinh uy tín và có chất lượng đảm bảo.
  • Rửa tay trước và sau khi sử dụng băng vệ sinh Kotex.
  • Cần vệ sinh vùng kín đúng cách khi thay băng vệ sinh.

Hãy chọn Kotex Mặt Bông Freedom để trải nghiệm sự thoải mái và an tâm trong những ngày “đèn đỏ”!