Kotex khô thoáng – Băng vệ sinh chống tràn hiệu quả

Kotex khô thoáng là một trong những sản phẩm băng vệ sinh ban ngày bán chạy nhất của thương hiệu Kotex. Sản phẩm có khả năng thấm hút và chống tràn hiệu quả giúp cô bé của bạn gái luôn khô thoáng. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật và lưu ý khi […]

Đã cập nhật 1 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Kotex khô thoáng – Băng vệ sinh chống tràn hiệu quả

Kotex khô thoáng là một trong những sản phẩm băng vệ sinh ban ngày bán chạy nhất của thương hiệu Kotex. Sản phẩm có khả năng thấm hút và chống tràn hiệu quả giúp cô bé của bạn gái luôn khô thoáng. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật và lưu ý khi sử dụng dòng sản phẩm này nhé!

Những ưu điểm nổi bật

Lõi 3D siêu thấm hút: Với Công Nghệ tiên tiến, sản phẩm giải quyết mối lo tràn băng hiệu quả. Lõi 3D siêu thấm hút giúp ngấm nhanh, không gây ẩm ướt vùng kín và cảm giác hầm bí. Đồng thời, khả năng thấm hút nhanh chóng giữ vùng kín luôn khô thoáng và ngăn ngừa mùi hôi.

Mặt lưới lụa hóa siêu mềm mại: Bề mặt băng êm ái, nhẹ nhàng giảm thiểu cảm giác cọ xát và bết dính trong vùng kín, bảo vệ toàn diện trong những ngày nhạy cảm.

Thiết kế siêu mỏng, lượn sóng đẹp mắt: Sản phẩm ôm sát cơ thể, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế bao bì đột phá: Bên cạnh thiết kế lượn sóng hấp dẫn, Kotex Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện còn có bao bì mới trẻ trung, phù hợp với phong cách hiện đại và tự tin của các cô nàng ngày nay.

Kotex khô thoáng

Cách sử dụng băng vệ sinh Kotex

  • Trước khi thay băng vệ sinh mới, bạn cần làm sạch vùng kín với dung dịch vệ sinh phù hợp
  • Sau đó, lau khô và rửa ray bạn thật sạch
  • Lấy miếng băng cũ ra gấp gọn và cho vào thùng rác
  • Xé miếng băng mới và dán vào đáy quần và điều chỉnh vị trí sao cho thoải mái và hiệu quả nhất.
Kotex khô thoáng

Lưu ý khi sử dụng băng vệ sinh Kotex khô thoáng

  • Cần thay băng vệ sinh thường xuyên tối thiểu 4-6 tiếng 1 lần: Có nhiều bạn cho rằng khi băng đầy thì mới thay để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc để băng vệ sinh quá lâu sẽ khiến vi khuẩn có môi trường dể sinh sôi phát triển dễ gây ra các bệnh phụ khoa vùng kín.
  • Lựa chọn loại băng vệ sinh phù hợp: Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại băng vệ sinh khác nhau khiến nhiều bạn gái hoang mang. Để đảm bảo không mua phải sản phẩm kém chất lượng, hãy lựa chọn BVS từ thương hiệu uy tín như Kotex – nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100 nước trên thế giới.
  • Không vứt băng vệ sinh vào bồn cầu: Vì băng vệ sinh được làm từ chất liệu khó phân hủy nên nếu bạn để nó vào bồn cầu sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn.