Tổng hợp 4 khóa học livestream bán hàng ra nghìn đơn

Hầu hết các nền tảng bán hàng online hiện nay như Facebook, Instagram, Tiktok và các sàn thương mại điện tử đều có tính năng livestream bán hàng. Điều này khẳng định livestream đối với bán hàng online đóng vai trò quan trọng. Đó cũng là lý do vì sao có nhiều người tìm kiếm […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Tổng hợp 4 khóa học livestream bán hàng ra nghìn đơn
 1. Hầu hết các nền tảng bán hàng online hiện nay như Facebook, Instagram, Tiktok và các sàn thương mại điện tử đều có tính năng livestream bán hàng. Điều này khẳng định livestream đối với bán hàng online đóng vai trò quan trọng. Đó cũng là lý do vì sao có nhiều người tìm kiếm các khóa học livestream bán hàng để khai thác hình thức này. Tham khảo ngay 4 khóa học được nhiều người đánh giá cao dưới đây!

  Vì sao nên học livestream bán hàng?

  Tại thị trường tỷ dân như Trung Quốc, livestream đã trở thành một nghề siêu hot, mang lại một mức thu nhập đáng mơ ước cho nhiều người. Tất cả mọi thứ đều có thể được ra bán thông qua livestream, từ mỹ phẩm, áo quần, nông sản… thậm chí cả nhà đất đến tên lửa.

  vi-sao-nen-hoc-livestream-ban-hang

  Không nằm ngoài cơn sốt đó, giới kinh doanh online tại Việt Nam cũng đã nhanh chóng nắm bắt trào lưu này để tăng doanh số cho sản phẩm của mình. Tất nhiên, muốn tận dụng tốt nền tảng livestream thì tham gia các khóa học là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những khóa học chất lượng có thể mang lại cho bạn loạt lợi ích như:

  • Giải quyết được rất nhiều vấn đề như tính tương tác, khả năng tiếp cận cũng như giới thiệu được chất lượng chân thực của sản phẩm. Do đó, học livestream kịp thời giúp bạn bắt nhịp tốt với xu hướng mua sắm hiện đại, khai thác hiệu quả lượng khách hàng tiềm năng.
  • Biết cách tương tác tức thời với khách hàng, kích thích chốt đơn theo cảm xúc.
  • Mô tả hàng hóa một cách chân thực, sống động, tạo được niềm tin cho khách hàng.
  • Chỉ cần ngồi một chỗ nhưng vẫn có thể tiếp cận khách hàng cả trong nước và quốc tế.
  • Chủ động trong việc bán hàng, ít chịu tác động bởi các yếu tố thời tiết, mặt bằng…
  • Mang đến cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn cho tất cả mọi người.
  • Bán được đa dạng sản phẩm.
  • Không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố tuổi tác hay công nghệ.

  Điểm danh 4 khóa học livestream bán hàng hiệu quả 

  Tự học livestream bán hàng miễn phí tại camly Academy

  khoa-hoc-livestream-ban-hang

  Camly Academy là nền tảng giáo dục trực tuyến thuộc hệ sinh thái Camly Group. Đây được xem là địa chỉ tin cậy, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức nhanh chóng, dễ dàng hơn cho tất cả mọi người ở mọi lĩnh vực khác nhau.

  Về khóa học livestream bán hàng tại Camly Academy, đây là một phần thuộc chương trình đào tạo Marketing Coach do chính Ms. Camly Duong, Chủ tịch/CEO của Camly Group chia sẻ. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức quan trọng về cách chuẩn bị một buổi livestream, cách trò chuyện thu hút và rất nhiều những nội dung khác liên quan về lĩnh vực này. Đặc biệt, chương trình được cung cấp hoàn toàn miễn phí, mang đến cơ hội phát triển kỹ năng và kinh nghiệm livestream một cách bài bản, chuyên nghiệp.

  Bên cạnh nội dung về livestream bán hàng, nền tảng Camly Academy còn cung cấp rất nhiều khóa học ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đây là lợi thế rất lớn giúp mọi người được tiếp cận với kiến thức một cách chính quy mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

  Lớp học livestream của MOA

  khoa-hoc-livestream-ban-hang

  Khóa học Livestream bán hàng tại MOA được giảng dạy bởi chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Khóa học diễn ra 2 buổi với 4 nội dung chính bao gồm: các bước chuẩn bị, thực hành, phân tích – đánh giá và cuối cùng là sử dụng công cụ hỗ trợ. MOA là một trong những học viện digital marketing hàng đầu hiện nay nên người học có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” và trực tiếp áp dụng, thực hành ngay trên chính sản phẩm kinh doanh của bản thân. Bên cạnh việc hướng dẫn cách livestream, người học còn được cung cấp thêm kiến thức về quy trình bán hàng bài bản từ A-Z. 

  Khóa học livestream bán hàng chuyên nghiệp của PA marketing

  PA marketing là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn học viên đào tạo thành công. Đó cũng là lý do nhiều người tin tưởng và lựa chọn khóa học livestream do công ty cung cấp.

  Khi tham gia, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cách livestream, cách tận dụng nền tảng bán hàng này hiệu quả để tăng số lượng đơn mỗi ngày. Thời gian học gồm 4 buổi, mỗi buổi 2,5 giờ. 

  Học viện livestream bán hàng Nexton

  khoa-hoc-livestream-ban-hang

  Học viện livestream Nexon là một thương hiệu thuộc tập đoàn Công Nghệ Nexttech của shark Nguyễn Hòa Bình. Được thừa kế kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động từ nexttech cùng những công nghệ hiện đại nhất về bán hàng livestream, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức một cách bài bản, chuyên nghiệp và cập nhật. 

  Khóa học livestream bán hàng do Nexton cung cấp được chia thành 2 lựa chọn cơ bản và nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học. Theo đó, khóa học cơ bản sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cơ bản khi thực hiện bán hàng qua livestream. Khóa học nâng cao sẽ đi sâu hơn vào những yếu tố như: các nền tảng livestream, marketing, công nghệ xử lý đơn hàng… 

  Đón đầu xu thế là một trong những lựa chọn vô cùng hiệu quả giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để gia tăng thu nhập bằng cách tham gia các khóa học livestream bán hàng ngay từ hôm nay để tận dụng hiệu quả nền tảng này trong công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể lựa chọn kết hợp nhiều khóa học khác nhau để đúc kết kinh nghiệm cho riêng mình. Trong đó, học online với nền tảng Camly Academy sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được những kiến thức cần thiết. Đăng ký khóa học hoàn toàn miễn phí trên Camly Academy ngay thôi!

  Nguồn: Tổng hợp 4 khóa học livestream bán hàng ra nghìn đơn

Tags: