Khi nào thì nên nói "KHÔNG!" với Sugao CC Cream bạn nhỉ?

Sugao CC cream được biết là dòng kem điều chỉnh lại sắc tố hay làm đều màu da. Tuy hiệu quả sử dụng được đánh giá cao nhưng các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cho bạn là không phải khi nào cũng có thể sử dụng Sugao CC cream. Bởi không phải lúc […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Khi nào thì nên nói "KHÔNG!" với Sugao CC Cream bạn nhỉ?


Sugao CC cream được biết là dòng kem điều chỉnh lại sắc tố hay làm đều màu da. Tuy hiệu quả sử dụng được đánh giá cao nhưng các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cho bạn là không phải khi nào cũng có thể sử dụng Sugao CC cream.
Bởi không phải lúc nào loại kem nền này cũng đem lại kết quả tốt nhất! Đặc biệt là trong những trường hợp như sau:

Hoạt động ngoài trời, môi trường nắng nóng

Những hoạt động ngoài trời sẽ khiến bạn phải vận động nhiều, cơ thể cũng như làn da sẽ tiết mồ hôi, chất bã nhờn nhiều hơn. Trong môi trường nắng nóng chiếu cả ngày thì thân nhiệt của bạn cũng có xu hướng tăng lên hơn mức bình thường. Làn da dễ mất đi lượng nước cần thiết nên độ ẩm bị ảnh hưởng.
Lúc này, Sugao CC cream sẽ phản tác dụng bởi lớp kem của sản phẩm rất mỏng, không chứa gốc dầu nên dễ dàng bị mồ hôi, bã nhờn cuốn trôi đi nhanh chóng. Bạn sẽ nhận ra thay đổi rõ rệt trên làn da có sử dụng Sugao CC cream khi trời nắng nóng và khi hoạt động ngoài trời. Lớp kem bị biến dạng khiến gương mặt của bạn không có được độ đồng đều màu như ban đầu trang điểm.

Da dầu, da khô

Sugao CC cream sẽ không phù hợp với những làn da nhờn mụn và da khô.

  • Đối với da khô, muốn sử dụng Sugao CC cream thì bắt buộc bạn phải dưỡng ẩm cho da thật kỹ mới sử dụng hiệu quả. Khi sử dụng cũng cần lưu ý cách dùng. Nên dùng Sugao cc cream khi da còn đang ướt hoặc bạn thoa thêm một lớp kem dưỡng ẩm lên da rồi dùng tiếp Sugao CC cream. Cách này là để cân bằng độ ẩm cho da. Đồng thời ngăn chặn tình trạng bong tróc, thiếu nước của da nếu có xảy ra.
  • Đối với da dầu, việc sử dụng Sugao CC cream sẽ bị hạn chế khá nhiều. Nhất là những làn da dầu bị mụn thì Sugao CC cream không đảm bảo khả năng che phủ và kiềm dầu cho da hiệu quả.

Quan tâm độ che phủ, kiềm dầu

Nếu bạn quan tâm đến độ che phủ tối ưu và khả năng kiềm dầu tốt cho làn da thì Sugao CC cream sẽ không là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm có kết cấu ở dạng mỏng mịn, nước lỏng nên khi lên da sẽ tạo lớp trang điểm tự nhiên mà bạn khó mà phân biệt được. Nhưng đối với làn da nhiều khuyết điểm, độ che phủ của Sugao CC cream không được các chuyên gia trang điểm đánh giá cao.
Những cô nàng có làn da dầu cũng cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm Sugao CC cream để sử dụng. Khả năng kiềm dầu của sản phẩm bị hạn chế tuy nhiên cũng có thể kiềm dầu nhưng chỉ là ở mức độ thấp, vừa phải. Nếu vẫn muốn sử dụng Sugao CC cream cho làn da dầu và nhờn thì bạn sẽ phải phủ thêm lớp phấn phủ kiềm dầu hỗ trợ.

Da có khuyết điểm

Do kết cấu ở dạng lỏng và khi lên da cũng chỉ đáp ứng ở mức độ mỏng nên khả năng che khuyết điểm của Sugao CC cream bị hạn chế khá nhiều. Đặc biệt với làn da mụn thì hầu như Sugao CC cream sẽ không thể hoàn thành việc che phủ tinh tế để bạn có được gương mặt hoàn hảo trọn vẹn như mong muốn. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng Sugao CC cream cho làn da ít khuyết điểm hoặc chỉ có khuyết điểm nhẹ mà thôi.