Kem ủ tóc Macadamia Natural Oil Deep Repair Masque

Macadamia Natural Oil nổi tiếng là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sử dụng trong các hair salon và được các bloggers trên khắp thế giới ca tụng. Điều làm nên sự đặc biệt trong các sản phẩm của Macadamia Natural Oil từ dầu gội, dầu xả, kem ủ, đến dầu dưỡng […]

Đã cập nhật 4 tháng 8 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Kem ủ tóc Macadamia Natural Oil Deep Repair Masque

Macadamia Natural Oil nổi tiếng là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sử dụng trong các hair salon và được các bloggers trên khắp thế giới ca tụng. Điều làm nên sự đặc biệt trong các sản phẩm của Macadamia Natural Oil từ dầu gội, dầu xả, kem ủ, đến dầu dưỡng là sự pha trộn những thành phần đắt giá cho tóc.

Hạt Mắc-ca được mệnh danh là Nữ hoàng của các loại hạt khô, thuộc trong những loại hạt mắc nhất trên thế giới. Không chỉ đòi hỏi rất khắt khe về điều kiện môi trường sinh thái, kỹ thuật chăm sóc lẫn thu hoạch hạt Mắc-ca cũng là một kì công. Tuy nhiên, điều làm cho nên danh phong Nữ hoàng của các loại hạt chính do nguồn dưỡng chất tuyệt vời có trong nhân: với 78% lượng dầu, 9.2% protein có lợi cho cơ thể con người.

Bên cạnh thành phần chính là hạt Mắc-ca, các sản phẩm của Macadamia Natural Oil còn có Argan Oil rất giàu Omega 9 và Vitamin E. Chính sự kết hợp này đã mang đến công dụng thẩm thấu sâu để nuôi dưỡng tóc từ bên trong, chứ không như các sản phẩm cùng loại khác chỉ làm mềm tóc và tạo màng dưỡng bên ngoài.

Bên cạnh những sản phẩm chính yếu cho tóc, Leflair hôm nay muốn giới thiệu đến bạn kem ủ tóc Macadamia Natural Oil Deep Repair Masque, một sản phẩm ủ tóc phục hồi hoàn hảo các hư tổn của tóc. Đây được xem là một bước quan trọng nhưng thường bị bỏ quên trong quá trình chăm sóc và dưỡng tóc toàn diện để có một mái tóc bóng khoẻ và mượt mà.

Thiết kế hộp tròn chắn chắn có thể đóng mở dễ dàng và tiện lợi gồm miếng nhựa trắng bên trên đậy kín, thích hợp mang theo khi di chuyển mà không sợ đổ dây vào nắp hộp. Chất kem màu vàng nhạt, đặc nhưng không quá cứng. Khi thoa lên tóc rất dễ bám dính và thấm sâu nhờ chất kem trơn mịn. Mùi hương rất thơm, đặc trưng như các sản phẩm khác của Macadamia Natural Oil. Điểm đặc biệt là sau khi xả đi với nước thì hương thơm vẫn lưu lại trên tóc rất lâu.

Với sự kết hợp của tinh dầu Macadamia, Argan, dầu tràm và hoa cúc, kem ủ tóc Macadamia Natural Oil Deep Repair Masque cam kết mang lại sự mượt mà mềm mại tức thì ngay sau lần gội đầu tiên. Được khuyên dùng 2-3 lần mỗi tuần, những phần tóc bị hư tổn, chẻ ngọn sẽ được phục hồi và tiếp tục nuôi dưỡng sâu từ bên trong. Một điểm lưu ý là khi sử dụng chỉ nên bôi kem lên tóc từ phần gáy trở xuống để tránh việc cảm giác bị nặng và bết tóc sau khi dùng.