Kem trị mụn Acnes tốt như thế nào?

Mục lục 1 Thành phần và công dụng 1.1 Sulfur làm mềm lớp sừng, diệt khuẩn, giảm mụn 1.2 Resorcin diệt vi khuẩn gây mụn 1.3 Glycyrrhetinic Acid hạn chế viêm, sưng đỏ và đau rát tại vị trí mụn 2 Cách sử dụng kem trị mụn Acnes Thành phần và công dụng Sulfur làm […]

Đã cập nhật 6 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Kem trị mụn Acnes tốt như thế nào?
kem trị mụn

Thành phần và công dụng

Sulfur làm mềm lớp sừng, diệt khuẩn, giảm mụn

Sulfur (lưu huỳnh) từ lâu đã được biết đến như một chất chuyên Trị Mụn viêm sưng do khả năng diệt vi khuẩn P.acnes. Sulfur còn làm mềm lớp sừng ở bề mặt lớp mụn. Điều này giúp bong tróc lớp sừng để cồi mụn nhanh chóng được đẩy ra ngoài, dứt điểm mụn. Ngoài ra, Sulfur còn giúp giảm lượng bã nhờn thừa do da tiết ra.

Resorcin diệt vi khuẩn gây mụn

Đứng thứ 2 trong thứ tự thành phần của Acnes Medical Cream là Resorcin. Resorcin kết hợp với Sulfur làm tăng hiệu quả điều trị mụn viêm sưng. Sulfur làm mềm lớp sừng, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Trong khi đó Resorcin tiêu diệt vi khuẩn mụn, làm khô cồi mụn nhanh chóng để đẩy cồi mụn ra bên ngoài. Hạn chế những tổn thương trên làn da.

Glycyrrhetinic Acid hạn chế viêm, sưng đỏ và đau rát tại vị trí mụn

Tocopheryl Acetate: là một dẫn xuất của Vitamin E có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo da. Kéo lại da non sau mụn, hạn chế sẹo, thâm mụn.

Cách sử dụng kem trị mụn Acnes

  • Rửa sạch vùng da bị mụn trước khi dùng sản phẩm. Kết hợp cùng sữa rửa mặt Acnes và lotion trị mụn Acnes để đạt kết quả cao nhất.
  • Lấy một lượng kem trị mụn vừa đủ lên vùng da bị mụn hoặc nốt mụn sưng.
  • Sử dụng vài lần trong ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thương hiệu: Rohto.

Xuất xứ: Nhật Bản.