Kem dưỡng thể hay sữa dưỡng thể mới là "the one" cho da bạn?

Một trong những cách làm trắng da toàn thân hiện nay được các bạn nữ sử dụng nhiều là sử dụng sản phẩm dưỡng thể. Công thức pha chế của sản phẩm đã bổ sung những dưỡng chất dưỡng chất cần thiết cho làn da thêm trắng mịn màng. Tuy nhiên, cùng sản phẩm dưỡng […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Kem dưỡng thể hay sữa dưỡng thể mới là "the one" cho da bạn?


Một trong những cách làm trắng da toàn thân hiện nay được các bạn nữ sử dụng nhiều là sử dụng sản phẩm dưỡng thể. Công thức pha chế của sản phẩm đã bổ sung những dưỡng chất dưỡng chất cần thiết cho làn da thêm trắng mịn màng. Tuy nhiên, cùng sản phẩm dưỡng thể nhưng có đến 2 phiên bản dạng kem và dạng sữa thì nên chọn loại nào mới hiệu quả dưỡng trắng nhất cho làn da?

Điểm giống nhau của kem dưỡng thể và sữa dưỡng thể

Kem dưỡng thể và sữa dưỡng thể đều là sản phẩm dưỡng da có tác dụng làm mềm da bằng cách tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn khá nhiều. Cả hai phiên bản đều đảm bảo được pha chế đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng và chăm sóc làn da hiệu quả. Những tác dụng như dưỡng trắng da, dưỡng ẩm toàn thân, chống nắng… nếu có thì đều được sản xuất cho cả 2 phiên bản mà không có sự phân biệt nào.

Điểm khác nhau của kem dưỡng thể và sữa dưỡng thể làm trắng da

Không phải tự nhiên mà nhà sản xuất lại đưa ra hai phiên bản cho cùng một dòng sản phẩm. Với đặc tính ở dạng kem và dạng sữa của sản phẩm dưỡng thể có những đặc điểm khác nhau trong sử dụng cũng như trong hiệu quả sử dụng mang lại cho người dùng.

#1 Kem dưỡng thể

Kết cấu của sản phẩm dạng kem sẽ đặc và nặng hơn ở các dạng khác. Khả năng gây nên hiện tượng nhờn rít của kem dưỡng thể khá cao. Tuy vẫn đảm bảo khả năng cung cấp ẩm để dưỡng da khi da khô thiếu ẩm. Nhưng ở dạng kem việc hấp thụ cũng “nặng” hơn với làn da. Và khi sử dụng bạn sẽ cần nhiều thời gian để thoa đều sản phẩm.

#2 Sữa dưỡng thể

Công thức sản xuất của sữa dưỡng thể bao gồm nước và dầu, nên sản phẩm có độ loãng hơn so với phiên bản kem dưỡng thể. Ở dạng sữa, sản phẩm dưỡng thể có khả năng thẩm thấu nhanh hơn. Sau khi lên da, làn da có độ mịn màng nhanh chóng, không để lại cảm giác bết rít cho chịu. Sữa dưỡng thể sẽ phù hợp cho những làn da khô, làn da nhiều lông cần độ thẩm thấu sản phẩm nhanh. Sản phẩm sữa dưỡng thể sử dụng trong mùa hè sẽ phát huy được công dụng tốt hơn do đặc tính không gây nhờn rít.

Nên chọn kem dưỡng thể hay sữa dưỡng thể làm trắng da?

Các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên đầy đủ cho bạn rằng, không chỉ sản phẩm dưỡng thể mà còn các sản phẩm mỹ phẩm khác, sẽ không có bất cứ sản phẩm nào có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cùng như có thể hợp với tất cả. Do đó, với kem dưỡng thể hay sữa dưỡng thể làm Trắng Da cũng vậy. Phiên bản nào tốt hơn, phiên bản nào có lợi cho làn da hơn thì còn cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố liên quan.
Điều tốt nhất cho bạn là cần trải nghiệm sản phẩm để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Với sản phẩm dưỡng thể, dưới dạng kem và dạng sữa, mỗi làn da sẽ có sự hấp thụ và phù hợp khác nhau. Ngoài ra, để tăng cường hiệu quả sử dụng sản phẩm dưỡng thể bạn cũng có thể kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ khác.

Một gợi ý nhỏ cho bạn là kem dưỡng thể có thể được sử dụng vào buổi tối, còn sữa dưỡng thể lỏng hơn cho ban ngày!
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm dưỡng thể khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Sản phẩm dưỡng thể hiện đang được các bạn gái đánh giá cao là sữa dưỡng thể trắng da chống nắng & ô nhiễm môi trường Vaseline SPF24 PA++. Không chỉ mang lại hiệu quả dưỡng trắng daVaseline SPF24 PA++ còn có những tác dụng tích cực trong việc bảo vệ làn da chống lại những ô nhiễm của môi trường tác động lên da.

Vì thế, nếu như bạn đang đi tìm một sản phẩm dưỡng thể trắng da mà có thể sử dụng cho cả ban ngày, thì Vaseline là lựa chọn hoàn hảo!