Công Nghệ Inverter là gì? Lợi ích khi dùng Inverter. Dùng trên thiết bị nào?

Hầu hết người dùng ngày nay đều lựa chọn những sản phẩm có trang bị Công Nghệ Inverter khi mua thiết bị điện tử để sử dụng. Máy lạnh cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Vậy công nghệ inverter là gì? Chúng có gì nổi bật hơn so với điều hòa thông thường? Mục lục 1 Công nghệ […]

Đã cập nhật 12 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Công Nghệ Inverter là gì? Lợi ích khi dùng Inverter. Dùng trên thiết bị nào?

Hầu hết người dùng ngày nay đều lựa chọn những sản phẩm có trang bị Công Nghệ Inverter khi mua thiết bị điện tử để sử dụng. Máy lạnh cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Vậy công nghệ inverter là gì? Chúng có gì nổi bật hơn so với điều hòa thông thường?

Công nghệ Inverter là gì? Nguyên lý hoạt động Inverter như thế nào?

Nguyên lý Inverter

Về cơ bản, nguyên tắc của công nghệ Inverter là dựa trên việc kiểm soát tần số dao động theo thiết kế của board mạch bên trong. Theo đó, dòng điện xoay chiều được biến đổi thành nguồn điện 1 chiều, dòng điện áp 1 chiều được biến đổi thành dòng điện xoay chiều đối xứng nhờ hệ IGBT bằng phương pháp điều chế độ rộng xung. Khi kết hợp với công nghệ bán dẫn lực, tần số chuyển mạch của sung có thể tăng tới tần số diêu âm. Điều này giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm hơn. 

Công nghệ Inverter có từ năm nào

Công nghệ Inverter ra đời năm 1980, ra đời bởi Toshiba. Hiện nay công nghệ này được sử dụng rộng rãi không chỉ ở máy lạnh mà còn ở máy giặt, đènquạtlò vi sóngmáy in

Công nghệ Inverter là gì?

Máy lạnh Casper 1.5 HP Inverter GC-12TL32 giá rẻ, tích hợp công nghệ Inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện cùng khả năng làm lạnh tức thì

2. Ưu điểm và nhược điểm máy lạnh sở hữu công nghệ Inverter

Ưu điểm 

Tiết kiệm điện năng: Với động cơ hoạt động liên tục trong suốt quá trình mở máy, máy lạnh Inverter tiết kiệm hiệu quả từ 20% đến 60% điện năng.

Công nghệ Inverter là gì?

Máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng và chi phí

Ổn định nhiệt độ: Mô tơ trên máy lạnh Inverter hoạt động không quá gấp gáp hay đột ngột ngưng chạy, mà duy trì ở mức độ hợp lý giúp cho không khí trong phòng luôn được điều hòa mát mẻ và không gặp phải tình trạng quá nóng hay quá lạnh.

Động cơ hoạt động êm: Một lần nữa, việc hoạt động liên tục của máy lạnh inverter lại ghi điểm với bạn. Không cần khởi động mô tơ hoạt động trở lại khi hết khí lạnh, nên chúng không tạo ra những âm thanh bất đắc dĩ, mang đến không gian thoải mái hơn để người dùng chìm vào giấc ngủ.

Công nghệ Inverter là gì?

Máy hoạt động êm ái không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng

Nhiều tính năng nổi trội khác: Vì máy lạnh Inverter là dòng sản phẩm hiện đại, nên luôn được các nhà sản xuất đầu tư những chức năng hữu ích khác như khả năng khử mùi, lọc khí, diệt khuẩn, hẹn giờ…

Nhược điểm

  • Thiết bị có tích hợp Inverter có mức giá cao hơn nhiều so với model không có Inverter cùng công suất. 
  • Phức tạp trong quy trình lắp đặt Inverter tương đối phức tạp.
  • Việc bảo trì và thay thế phụ tùng của máy móc sử dụng công nghệ Inverter tốn kém hơn bình thường vì máy phải dùng đồng bộ cho cả “cục nóng” (UnitIndoor) và “cục lạnh” (UnitOutdoor).
  • Để điều hòa Inverter tiết kiệm điện tốt nhất nhất thì đòi hỏi máy phải luôn chạy hết công suất. Trường hợp công suất máy nhỏ hơn yêu cầu thì tính năng này cũng không còn ý nghĩa.

Xem thêm: Bạn sẽ hối hận khi đối xử với cục nóng điều hòa thế này!

Inverter đã áp dụng trên các thiết bị nào? 

Tủ lạnh Inverter

Những tủ lạnh dùng công nghệ biến tần Inverter có khả năng kiểm soát nhiệt độ của tất cả các ngăn. Nó giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn: để lâu trong tủ lạnh nhưng vẫn còn tươi ngon. Ngoài ra, khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh dùng Inverter còn được nâng cao hơn.

Công nghệ Inverter là gì?

Tủ lạnh công nghệ Inverter hoạt động êm ái và tiết kiệm điện (Nguồn: Internet)

Một số mẫu tủ lạnh Inverter giá tốt chất lượng tốt đang được bán tại Nguyễn Kim là tủ lạnh Hitachitủ lạnh Electroluxtủ lạnh SanakyTủ lạnh LGTủ Lạnh Toshiba InverterTủ lạnh SharpTủ lạnh AQUA…Tất cả đang được ưu đãi từ 25-50% và miễn phí công lắp đặt.

Máy lạnh biến tần Inverter

Máy lạnh biến tần Inverter hoạt động tương đối êm ái và không tiếng ồn. Nhiệt độ được duy trì ổn định giúp tạo ra không khí dễ chịu, đảm bảo giấc ngủ của bạn luôn ở trạng thái thoải mái nhất.

Công nghệ Inverter là gì?

Máy lạnh Inverter đảm bảo cho giấc ngủ của bạn thoải mái hơn (Nguồn: Internet)

Điều hòa Panasonic là một trong những dòng máy lạnh Inverter đang bán chạy tại Nguyễn Kim bởi khả năng làm lạnh nhanh và công nghệ lọc  nanoe-G loại bỏ bụi nhỏ như PM2.5 hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy Panasonic như: Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-PU12WKH-8MMáy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-N9WKH-8MMáy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9XKH-8MMáy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-XU18XKH-8.

Thế nào là máy lạnh Inverter?

Máy lạnh Inveter sử dụng máy nén công nghệ biến tần có cách hoạt động khác máy lạnh thông thường. Khi khởi động, để tránh tiêu hao năng lượng quá nhiều, mô tơ máy sẽ bắt đầu quay từ từ và tăng tốc dần đều lên mức tối đa. Khi hệ thống đạt gần đến độ lạnh đã được cài đặt, mô tơ sẽ quay chậm lại nhưng không tắt hẳn. Từ đó, ít tiêu hao điện năng, nhiệt độ được ổn định tốt hơn các thiết bị có động cơ ngừng hẳn.

Inverter còn được ứng dụng để sản xuất ra các thiết bị điện máy, điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,… Công nghệ này có thể kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có, từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ 20 – 40% so với các dòng sản phẩm thông thường. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ inverter được phát triển thành nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như smart inverter, digital inverter, linear inverter,…

Công nghệ Inverter là gì?

Máy lạnh Inverter duy trì nhiệt độ ổn định hơn máy lạnh thường (Nguồn: Internet)

So sánh máy lạnh Inverter và máy lạnh thường

Bạn có thể tham khảo bản so sánh về tính năng của hai dòng máy dưới đây:

Tiêu chí so sánhMáy lạnh InverterMáy lạnh thường (Mono)
Vận hànhSử dụng công nghệ biến tần. Khi phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén bắt đầu hoạt động chậm lại chứ không tắt hẳn.Khả năng làm lạnh không nhanh như máy lạnh thường vì phải đợi máy nén khởi động.Máy nén hoạt động theo nguyên tắc tắt/mở. Với Rơ-le nhiệt, khi nhiệt độ trong phòng đạt đến mức cài đặt, máy sẽ tắt. Khi nhiệt độ phòng tăng lên máy nén sẽ hoạt động trở lại. 
Kiểm soát và ổn định nhiệt độ Máy nén hoạt động chậm rãi nên khí lạnh thổi ra rất dễ chịu và nhẹ nhàng. Cảm biến giúp phòng luôn ở mức ổn định. Chênh lệch nhiệt độ giữa mức cài đặt và nhiệt độ phòng chỉ khoảng 0,1 – 1 độ C Luồng khí lạnh thổi mạnh hơn do máy nén chạy hết công suất. Điều này dễ gây các bệnh về đường hô hấp cho người dùng. Chênh lệch nhiệt độ giữa mức cài đặt và nhiệt độ thực tế của phòng từ 2-3 độ C.
Linh kiện và độ tiện dụngSử dụng đồng bộ cùng một nhà sản xuất cho cả cục nóng và cục lạnh.Linh kiện phức tạp, khó bảo quản. Môi trường nóng ẩm cũng làm hư hỏng linh kiện.Linh kiện công nghệ cao nên nhà sản xuất thường bán nguyên máy nên rất khó tìm linh kiện thay.Cần trình độ kỹ thuật cao khi lắp ráp.Không cần đồng bộ, có thể sử dụng thoải mái cục nóng và cục lạnh của 2 nhà sản xuất khác nhau. Linh kiện dễ bảo quản, đơn giản, không phức tạp.Dễ tìm kiếm linh kiện thay thế khi bị hỏng.Vận chuyển và lắp ráp dễ dàng
Công suất sử dụngĐòi hỏi diện tích phòng phù hợp với công suất để đảm bảo tuổi thọ cho máy và đạt hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu.Máy lạnh chạy bền ở công suất cao và làm lạnh tốt ở những căn phòng có diện tích lớn hơn
Điện ápĐòi hỏi cao về điện áp đầu vào sử dụng cho máy.Sai số cho phép đối với chuẩn điện áp nhà sản xuất đưa ra +/- 5%.Không quá kén chọn về điện áp.
Điều khiển máy lạnhMất nhiều thời gian tìm hiểu chức năng của máy.Thao tác đơn giản hơn, có thể sử dụng ngay mà không cần tìm hiểu.
Tiết kiệm điện năngMáy lạnh Inverter tiết kiệm được 30%-50% lượng điện năng so với máy lạnh thông thường.Hoạt động ở công suất cao nên tiêu tốn điện năng rất lớn.
Giá thànhGiá thành cao do công nghệ hiện đại.Công nghệ hỗ trợ làm mát là chính nên giá thành rẻ.


>> Xem thêm: Nên chọn mua máy lạnh Inverter hay Non-Inverter cho gia đình?

Máy giặt 

Inverter giúp máy giặt hoạt động êm ái hơn, tiết kiệm nước và tránh gây hư hại quần áo khi giặt. Máy giặt Inverter điều khiển động cơ bằng vi xử lý giúp kiểm soát vòng quay tương thích với các mức nước khác nhau.

Công nghệ Inverter là gì?

Máy giặt Inverter hoạt động êm ái, tiết kiệm điện và kiểm soát tốt hệ thống máy hơn (Nguồn: Internet)

Một số loại máy giặt Inverter nổi bật trên thị trường hiện nay là: Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5SBMáy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE/SVMáy giặt Casper Inverter 8.5 kg WF-85I140BGBMáy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BK95S2V(WK)

Lò vi sóng

Với lò vi sóng Inverter, công suất sẽ liên tục và đều đặn hơn các lò vi sóng thường. Điều này giúp thực phẩm nhanh chín hơn và giúp tiêu tốn ít điện năng hơn. Người dùng cũng có thể nấu nhiều thức ăn hơn trong lò vi sóng nhờ vào khả năng phân bố nhiệt ổn định của Inverter.

Nấu ăn tiết kiệm thời gian và nấu được nhiều món hơn với lò vi sóng Inverter (Nguồn: Internet)

Sau đây là những lò vi sóng Inverter chất lượng cao đang được yêu thích nhất  bạn nên tham khảo: Lò vi sóng Electrolux 20 lít EMM20K18GWI, Lò vi sóng Sharp 20 lít R-G222VNLò vi sóng Toshiba MW2-AG24PC(BK)Lò vi sóng Sharp 23 lít R31A2VN.

Nồi cơm điện 

Khi áp dụng công nghệ Interver vào nồi cơm điện sẽ giúp nồi tự động điều chỉnh nhiệt độ khi nấu, giúp cho gạo nở đều, cơm chín ngon và dẻo hơn. Nồi cơm điện Inverter còn giúp tiết kiệm điện năng vì nhiệt lượng thường được lan tỏa đều giúp cơm chín nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo được dưỡng chất.

Nồi cơm điện Inverter đem lại những bát cơm ngon và tiết kiệm điện năng (Nguồn: Internet)

Bạn có thể tham khảo một số mẫu nồi cơm điện biến tần Inverter phổ biến tại Nguyễn Kim gồm: Nồi cơm điện cao tần Sharp 1.8 lít KS-IH191V-GLNồi cơm điện cao tần Tefal 1.5 Lít RK762168Nồi cơm điện cao tần Kangaroo 1.8 Lít KG599N…Điểm chung của các sản phẩm này là dung tích lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bền bỉ, có thiết kế hiện đại, dễ di chuyển, và chắc chắn là có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng.

Inverter dùng trong Bếp từ

Các bếp từ Inverter chạy mạch công suất nhỏ nhất và tận dụng tối đa nhiệt lượng trong quá trình nấu. Nhờ vậy mà thời gian nấu chín thức ăn của bếp từ Inverter nhanh hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng.

Bếp từ Inverter giúp làm chín thức ăn nhanh nhưng vô cùng tiết kiệm (Nguồn: Internet)

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bếp từ Inverter có nhiều tính năng nổi bật  từ nhà Ferroli gồm: Bếp điện từ hồng ngoại Ferroli IC4200KSBếp điện từ Ferroli ID4000BNBẾP ĐIỆN TỪ FERROLI IC4200BS

Tiết kiệm điện năng cùng công nghệ Inverter

Khái niệm tiết kiệm điện 

Tiết kiệm điện năng là sử dụng điện ít đi nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả trong các hoạt động sản xuất hoặc trong sinh hoạt. Thuật ngữ này không còn quá xa lạ với mọi người. Khi xã hội hiện đại hơn, mọi người càng ý thức được việc thực hiện tết kiệm điện năng là vô cùng cần thiết vì tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và tài nguyên môi trường.

Mọi người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của tiết kiệm điện năng (Nguồn: Internet)

Lợi ích của việc tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng giúp giảm bớt một phần lớn chi phí sinh hoạt của gia đình. Với xã hội, tiết kiệm điện năng giúp giảm bớt chi phí phải xây dựng thêm nhà máy điện, góp phần hỗ trợ phát triển kinh tế đất nước. Với môi trường, nó giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kín, ngằn ngừa các mối đe dọa bởi trái đất nóng lên.

>> Xem thêm: Chọn mua sản phẩm thế nào để tiết kiệm điện tối ưu?

Sản phẩm ứng dụng công nghệ inverter có thực sự tiết kiệm tiền?

Đa số mọi người khi được hỏi tại sao lại chọn sản phẩm inverter thì họ đều trả lời là mua inverter để tiết kiệm điện và giảm chi phí khi sử dụng thiết bị. Nhưng thực chất inverter có tiết kiệm điện hay không còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng thiết bị và nhiệt độ môi trường bên ngoài nữa.

Mặt hạn chế của công nghệ này mà nhiều người nhận định là nếu muốn sử dụng công nghệ thì các bạn phải đáp ứng đúng chuẩn điện áp mà nhà sản xuất đề ra. Sử dụng công nghệ interver cũng cần phải bảo trì liên tục theo định kỳ nhiều lần trong năm nên cũng tốn thời gian của người sử dụng. Theo kinh nghiệm nhiều người đã sử dụng cho rằng nếu phòng nhỏ, nhu cầu sử dụng điều hòa thấp, lại thu gọn trong mùa nóng, thì người dùng vẫn nên tìm đến các dòng điều hòa thường thay vì Inverter với khả năng tiết kiệm điện.Tuy nhiên nếu có nhu cầu dùng dài hơn, từ 8-10 tiếng, đặc biệt là các hộ gia đình có điều kiện, muốn làm mát nhanh, trải nghiệm các tính năng mới, hay muốn tận dụng làm máy sưởi trong mùa đông, thì điều hòa Inverter sẽ mang lại nhiều giá trị hơn.

Thực chất inverter có tiết kiệm điện hay không còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng thiết bị và nhiệt độ môi trường bên ngoài nữa.

4. Những chiếc máy lạnh Inverter đáng quan tâm

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKA25UAVMV

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKA25UAVMV với thiết kế tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà bạn không chỉ mát mẻ, mà nội thất căn phòng còn tăng thêm sự hoàn mỹ. Phần mặt nạ có thể tháo lắp dễ dàng để bạn dễ dàng vệ sinh máy thường xuyên, giúp động cơ bên trong hoạt động tốt hơn.

Máy lạnh Daikin không những khử mùi mà còn tiết kiệm điện hiệu quả

Máy lạnh Daikin còn được trang bị khả năng kháng khuẩn và khử mùi vô cùng hiệu quả. Giờ thì bạn có thể an tâm về bầu không khí mà các thành viên trong gia đình hít thở rồi đấy! Ngoài công nghệ inverter, chế độ Econo cũng góp phần tiết kiệm chi phí điện cho bạn rất hiệu quả.

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW

Mang một diện mạo mới, lạ mắt với mặt trước bằng kính sáng bóng và có khả năng chịu nhiệt tốt, máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW “hạ gục” trái tim người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Bảng hiển thị đèn LED nằm gọn bên góc phải giúp dễ dàng kiểm soát tình trạng hoạt động của máy.

Không khí trong phòng sạch khuẩn và tránh tình trạng da thiếu nước với công nghệ Ion Plasmaster

Máy lạnh LG tạo được ấn tượng bởi công nghệ Ion Plasmaster, giúp ngăn ngừa sự sinh sôi phát triển của nấm mốc vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi; đồng thời giữ ẩm không khí, cho bầu không khí luôn được trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ làn da người dùng khỏi tình trạng khô ráp khi thường xuyên ở trong môi trường máy lạnh.

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1 HP MSY-JP25VF

Đường nét trang nhã, nhỏ gọn, tông màu trắng thân thuộc trên máy lạnh Mitsubishi Electric 1 HP MSY-JP25VF sẽ mang đến cảm giác thư thái cho ngôi nhà bạn. Hơn nữa, với một căn phòng có diện tích khoảng dưới 15m2, công suất 1HP khá phù hợp để các bạn lựa chọn.

Sở hữu bộ điều khiển PAM, máy lạnh Mitsubishi càng tiết kiệm thêm tiền sinh hoạt

Mitsubishi đã sản xuất một chiếc máy lạnh inverter thân thiện với người dùng. Nhờ vào tính năng Econo Cool và bộ điều khiển PAM, bạn có thể cài nhiệt độ phòng cao hơn 2 độ C so với thông thường, nhưng vẫn đảm bảo đạt được nhiệt độ mong muốn và tiết kiệm điện năng đến 20%. Và dù hoạt động thế nào, thì máy vẫn chạy rất êm ái, cho cả gia đình có giấc ngủ ngon.

Gợi ý các dòng Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh giá tốt tại Nguyễn Kim

Tủ lạnh Inverter

Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo để mua tủ lạnh Inverter là tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Aqua. Cụ thể như sau:

Samsung: Tủ lạnh của hãng này được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như Công nghệ Digital inverter tiết kiệm điện 2 lần, giúp máy nén hoạt động bền bỉ, êm ái, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, công nghệ Công nghệ SPACEMAX giúp nới rộng không gian bên trong tủ lạnh Samsung vô cùng độc đáo… Một số cái tên mà bạn có thể tham khảo nếu chọn tủ lạnh Samsung là: Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU,  Tủ Lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGSTủ lạnh Samsung Inverter 680 lít SBS RS62R5001B4Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010BU.

Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu tủ lạnh Aqua như: Tủ lạnh Aqua Inverter 283 lít AQR-T299FA(FB)Tủ lạnh Aqua Inverter 245 lít AQR-T259FA(FB)Tủ lạnh Aqua Inverter 270 lít AQR-IG288EN (GB). Dòng Aqua được áp dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn để khử mùi hôi tanh của sản phẩm như công nghệ nano Fresh Ag+, Ultra Plasma, UV LED giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi.

Máy lạnh, điều hoà 1 ngựa inverter

Một số dòng máy lạnh bạn có thể tham khảo ngay để sở hữu cho căn phòng một bầu không khí trong lành và thoải mái là: Máy lạnh Daikin Inverter 1.5 HP FTKA35VMVMVMáy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTHF25VAVMVMáy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKB25WMVMV…Đây là các dòng máy lạnh đến từ nhà Daikin với ưu điểm nổi bật là làm lạnh nhanh nhờ chế độ Powerful, Phin lọc EnzymeBlue và PM2.5 lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn đến 99.95%.

Máy giặt inverter

Máy giặt Inverter nhà LG thường là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng của Nguyễn Kim bởi công nghệ giặt luôn được cải tiến mới nhất. LG cung cấp nhiều model máy giặt nhiều phân khúc giá có thể đáp ứng nhiều khách hàng. Một số máy giặt Inverter đến từ nhà LG là: Máy giặt LG Inverter 11 kg FV1411S4PMáy giặt LG Inverter 10 kg FV1410S4PMáy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VSAB

Những câu hỏi thường gặp về công nghệ inverter

Inverter điều hòa là gì?

Inverter là một loại máy nén sử dụng công nghệ biến tần giúp kiểm soát tốc độ quay của máy nén sao cho phù hợp với công suất làm lạnh. Inverter có thể giúp tiết kiệm 30-50% lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình.

Mua máy lạnh Inverter ở đâu?

Đến ngay Nguyễn Kim để có những lựa chọn máy lạnh Inverter giá tốt và phù hợp với gia đình bạn. Xem ngay các gợi ý trong bài viết này.

Có nên mua các sản phẩm mang công nghệ inverter?

Bạn nên sử dụng sản phẩm inverter vì chúng giúp bạn tiết kiệm điện năng, chi phí và thời gian của bạn. Hãy để công nghệ Inverter làm cuộc sống của bạn đơn giản và tiện lợi hơn.