HOT: Leflair.vn là nhà phân phối online độc quyền của Bộ sưu tập "The It Girl" by Angela Phương Trinh x Cocosin

Thông tin diễn viên Angela Phương Trinh chuẩn bị cho ra mắt BST thời trang đầu tay đang xôn xao trên các mặt báo thời trang vừa qua. Mừng cho Trinh một, nhưng mừng cho làng thời trang Việt đến 10 vì đây chính là hướng đi tiên phong, khi một người nổi tiếng kết […]

Đã cập nhật 20 tháng 4 năm 2017

Bởi TopOnMedia

HOT: Leflair.vn là nhà phân phối online độc quyền của Bộ sưu tập "The It Girl" by Angela Phương Trinh x Cocosin

Thông tin diễn viên Angela Phương Trinh chuẩn bị cho ra mắt BST thời trang đầu tay đang xôn xao trên các mặt báo thời trang vừa qua. Mừng cho Trinh một, nhưng mừng cho làng thời trang Việt đến 10 vì đây chính là hướng đi tiên phong, khi một người nổi tiếng kết hợp một thương hiệu và một kênh bán hàng uy tín, mọi yếu tố về hình ảnh – thẩm mỹ – thương mại đều được chu toàn!
Được biết chương trình sẽ có 1 điểm vô cùng đặc biệt, đó là buổi trình diễn sẽ được tường thuật trực tiếp trên Facebook Leflair – đối tác TMĐT độc quyền. Lần đầu tiên ở Việt Nam, khán giả sẽ có thể vừa thưởng thức bộ sưu tập, vừa nắm được chi tiết của từng sản phẩm mà người mẫu diện trên người cũng như giá bán để có thể quyết định mua ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bộ sưu tập sẽ được đăng bán trên www.leflair.vn cùng thời điểm chương trình diễn ra, đảm bảo khán giả có thể mua ngay mẫu thiết kế ưng ý chỉ với một click đến website www.leflair.vn, đúng như tinh thần #SeeNowBuyNow. Dự kiến sẽ có không ít khán giả phải hết sức nhanh tay lẹ mắt, lăm lăm chiếc điện thoại trên tay để “săn” cho bằng được BST độc đáo này.
Buổi ra mắt BST thời trang “It Girl” của Angela Phương Trinh x Cocosin sẽ diễn ra vào 3PM ngày 23.04 tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon, sẽ được tường thuật trực tiếp trên Facebook Leflair và sẽ được đăng bán trên www.leflair.vn ngay khi buổi diễn kết thúc.
Cùng đón chờ những điều bất ngờ mà “bộ ba” này sẽ mang đến nhé!
Một số hình ảnh của BST