Hello Sailor Lip Gloss – sắc xanh kì diệu

Nếu như đa số những cây son bóng đều mang những tông màu phổ biến như màu hồng ngọt ngào hay sắc cam tươi sáng thì Hello Sailor Lip Gloss, thỏi son bóng đến từ hãng Lipstick Queen lại mang một diện mạo khác hẳn. Tuýp son được vát khéo một đầu với màu xanh […]

Đã cập nhật 27 tháng 9 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Hello Sailor Lip Gloss – sắc xanh kì diệu

Nếu như đa số những cây son bóng đều mang những tông màu phổ biến như màu hồng ngọt ngào hay sắc cam tươi sáng thì Hello Sailor Lip Gloss, thỏi son bóng đến từ hãng Lipstick Queen lại mang một diện mạo khác hẳn. Tuýp son được vát khéo một đầu với màu xanh nước biển đậm lóng lánh nhũ dễ dàng gây ấn tượng với mọi cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sẽ có rất nhiều người bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của thỏi son Hello Sailor Lip Gloss. Khi bạn thử quệt một chút son bóng lên tay, màu xanh của son không hề biết đổi. Ngược lại, khi được thoa lên môi, nó sẽ hóa thành sắc hồng đẹp mắt. Sự thật đằng sự biến đổi đầy ảo diệu này chính là một lượng nhỏ chất son xanh trong suốt được trộn với tông hồng. Khi tiếp xúc với môi, nó sẽ phản ứng với tông màu tự nhiên của môi và tạo nên sắc hồng căng bóng gợi cảm.

Một điều thú vị nữa là, xanh nước biển hay xanh da trời là những tông màu đối lập với màu vàng và da cam trong bảng màu. Vì thế, những màu son có sắc xanh undertone dễ dàng giúp bạn “làm mờ” đi vết ố vàng của răng, khiến nụ cười của bạn rực rỡ và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ngoài công dụng giúp răng trông trắng hơn, Hello Sailor Lip Gloss còn chứa nhiều dưỡng chất omega-3, tinh dầu hạt meadowfoam và bơ hạt mỡ (shea butter). Ngoài ra, nó còn đồng thời cung cấp vitamin E, giúp môi luôn mềm và được giữ ẩm đầy đủ. Khác với nhiều loại son bóng thông thường, Hello Sailor Lip Gloss không gây cảm giác dính dấp, bóng nhờn. Hơn nữa, thành phần và kết cấu của Hello Sailor Lip Gloss khiến nó gần như giống với một loại tinh chất dưỡng serum cho môi, giúp môi thêm đẹp và thêm mềm. Hello Sailor Lip Gloss là cây son rất đáng thử cho những cô gái muốn tìm cho mình cảm hứng Làm đẹp từ những món đồ makeup thú vị.