Giải phẫu Vline làm gì khi đã có … mặt nạ Vline dưới 200k

Khuôn mặt chuẩn Vline từ lâu đã trở thành “chuẩn mực ngầm” của các cô nàng châu Á. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc cằm thon nhọn. Xuất phát từ nhu cầu này, không ít các phương pháp, thủ thuật ra đời nhằm giúp các chị em có […]

Đã cập nhật 25 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Giải phẫu Vline làm gì khi đã có … mặt nạ Vline dưới 200k


Khuôn mặt chuẩn Vline từ lâu đã trở thành “chuẩn mực ngầm” của các cô nàng châu Á. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc cằm thon nhọn. Xuất phát từ nhu cầu này, không ít các phương pháp, thủ thuật ra đời nhằm giúp các chị em có được hình dáng khuôn mặt như mong muốn. Từ phẫu thuật gọt cằm, tiêm cằm V-line đắt đỏ… Đến những phương pháp ít tốn kém hơn như bấm huyệt, massage tạo dáng khuôn mặt,… Và sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không đề cập đến… “mặt nạ Vline”.

Mặt nạ Vline?! Chuyện thật như đùa!

Đúng vậy, bạn không hề nghe nhầm đâu! Loại mặt nạ định hình cằm V-line này đang được các cô gái tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Hiểu nôm na, chiếc mặt nạ này có hình dáng như một chiếc khẩu trang ôm trọn phần cằm, xương quai hàm đến mang tai, tạo một lực ép vừa đủ giúp làn da phần này săn chắc hơn. Vì thế mà khuôn mặt cũng trở nên nhỏ gọn và rõ hình dạng V-line hơn. Bạn nên sử dụng loại mặt nạ này trong khoảng 1 – 2 tiếng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Một số loại mặt nạ còn có khả năng định hình gương mặt trong 12 tiếng, nếu sử dụng mỗi ngày chắc chắn gương mặt của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt đấy!

Sử dụng mặt nạ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Chỉ sau 1 – 2 tiếng, khuôn mặt đã thay đổi rõ rệt…

Bên cạnh khả năng định hình khuôn mặt thần thánh, các loại mặt nạ Vline còn chứa rất nhiều dưỡng chất bao gồm: collagen, vitamin C, vitamin E hay caffeine giúp làn da mịn màng, tươi sáng và đặc biệt là trở nên săn chắc hơn. Chúng ta thường chăm sóc phần da mặt mà bỏ quên phần cằm và cổ. Lực ép tác động lên da khi đeo mặt nạ Vline cũng kích thích các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, giúp phần da ít khi được quan tâm này sẽ hấp thụ trọn vẹn hơn. Chưa hết, mặt nạ Vline cũng giúp bạn ngăn ngừa quá trình lão hoá da, chảy xệ da thường thấy. Vì thế mà khuôn mặt cũng tươi trẻ hơn rất nhiều.

Từ Á Hậu Huyền My…

Đến thành viên Khiết Quỳnh của Pristin cũng đều là fan cuồng của loại mặt nạ này.

Nên chọn loại mặt nạ Vline nào cho mình đây?

Với những lý do nêu trên bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình những chiếc mặt nạ Vline với mức giá phải chăng nhất? Cùng Đẹp365 check list dưới đây nhé!

Mặt nạ Avajar Perfect V Lifting Premium Mask, khoảng 100.000 VNĐ/miếng.

Mặt nạ Mediheal Clinic V.t.r Stretching V-line Patch, khoảng 50.000 VNĐ/miếng.

Mặt nạ MediAnswer Collagen Lift-up Band, khoảng 800.000 VNĐ/hộp 4 miếng.

Mặt nạ Dr.Jart+ Dermask Neck & Chin Lift, khoảng 200.000 VNĐ/ gói 2 miếng.