Flower by Kenzo L'elixir – Thế giới tươi đẹp và Militant Rose

Xuất hiện từ năm 2000, đến nay Kenzo Parfums sở hữu bộ sưu tập Flower by Kenzo bao gồm hàng loạt các dòng hương mang tinh thần hoa Anh Túc (Poppy). Bộ phim quảng cáo “The Power of a Flower” được thực hiện với phiên bản mới nhất Flower by Kenzo L’elixir được chính thức […]

Đã cập nhật 1 tháng 11 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Flower by Kenzo L'elixir – Thế giới tươi đẹp và Militant Rose


Xuất hiện từ năm 2000, đến nay Kenzo Parfums sở hữu bộ sưu tập Flower by Kenzo bao gồm hàng loạt các dòng hương mang tinh thần hoa Anh Túc (Poppy). Bộ phim quảng cáo “The Power of a Flower” được thực hiện với phiên bản mới nhất Flower by Kenzo L’elixir được chính thức giới thiệu trong năm nay, đồng thời nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt dòng nước hoa Flower by Kenzo. Gương mặt đại diện cho chiến dịch này là siêu mẫu 9x người Trung Quốc – Ming Xi, một nhân vật gây ấn tượng rất tốt trên các sàn diễn thời trang quốc tế.

L’elixir không chỉ mang dấu ấn 15 năm Flower by Kenzo mà còn ẩn chứa thông điệp mạnh mẽ. Bộ phim quảng cáo được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Patrick Guedj, lấy cảm hứng từ sự kiện diễn ra vào tháng 10/1967 tại Washington. Hình ảnh của Ming Xi mang tinh thần “Militant Rose” – Chiến Binh Hoa Hồng, xuất phát từ cô gái trẻ người Mỹ tên là Jan Rose Kamir, người đã tham gia trong một cuộc biểu tình tuần hành chống lại chiến tranh Việt Nam.

Ngay phía trước Lầu Năm Góc, Jan Rose Kamir trao một bông hoa cho những người lính vũ trang của Bộ Quốc Phòng Mỹ. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Pháp Marc Riboud, sau đó được lan truyền và nổi tiếng trên khắp thế giới. Concept của bộ phim quảng cáo này từ sức ảnh hưởng của “Militant Rose”, nhằm mong muốn một thế giới tươi đẹp hơn khi Kenzo tạo ra mùi hương này.

Flower by Kenzo L’elixir đem đến cảm giác sang trọng và gợi cảm, ngay từ những phút đầu tiên thưởng hương. Ta có thể ngửi thấy một “vẻ đẹp Đông Phương”, bởi note hương đầu tiên đến từ quả quýt. Xen kẽ là vị trái cây mọng nước từ quả mâm xôi, sau đó nhanh chóng thay đổi để “phô bày” tầng hương giữa đầy nữ tính với hoa hồng Bungarihoa cam. Flower by Kenzo L’elixir được đánh giá là một dòng hương đêm, có sức quyến rũ bởi sự dịu ngọt và ấm áp từ hoa và trái cây.

Phiên bản nước hoa Flower by Kenzo L’elixir được tăng cường sự mềm mại và “hảo ngọt” với Praline, một loại kẹo socola Pháp mang hương vị của hạnh nhân và đường caramen. Base notes được bổ sung “tông trầm” một cách tinh tế với Vanilla Bourbon (tên của loại Vani được trồng ở Madagascar và các đảo thuộc Ấn Độ Dương) và hương phấn (powdery notes)

Flower by Kenzo L’elixir được ra đời bởi nhà sáng tạo nước hoa người Tây Ban Nha, Alberto Morillas – đã có sẵn các phiên bản 30ml, 50ml đến 100ml kể từ tháng 9/2015. Dưới đây là hình ảnh ghi lại buổi ra mắt L’elixir, được tổ chức tại cửa hàng Kenzo, nằm ở Mayfair, London. Các khách mời đã được trải nghiệm những hương thơm, thuộc từng thành phần tạo notes riêng lẻ của sản phẩm Flower by Kenzo L’elixir.