Flair for Style – Sự kiện cho hội viên VIP của Leflair

Là một trong những biểu tượng thời trang đương đại của Mỹ, túi xách Kate Spade luôn tạo ra được sức hút “mãnh liệt” với bản chất cốt lõi của mình: chất lượng hàng đầu, kiểu dáng thanh lịch đậm chất hiện đại, và khả năng giúp người diện nổi bật trong mọi hoàn cảnh. […]

Đã cập nhật 23 tháng 8 năm 2016

Bởi TopOnMedia

Flair for Style – Sự kiện cho hội viên VIP của Leflair

Là một trong những biểu tượng thời trang đương đại của Mỹ, túi xách Kate Spade luôn tạo ra được sức hút “mãnh liệt” với bản chất cốt lõi của mình: chất lượng hàng đầu, kiểu dáng thanh lịch đậm chất hiện đại, và khả năng giúp người diện nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Vì lẽ đó, Kate Spade luôn dẫn đầu bảng xếp hạng túi bán chạy nhất, được giới thượng lưu và các tín đồ thời trang săn tìm.
Leflair tự hào là công ty đầu tiên mang thương hiệu Kate Spade về Việt Nam. Và để chào đón thương hiệu này, Leflair hân hạnh tổ chức “Flair for Style” sự kiện offline đặc biệt dành riêng cho các hội viên VIP* của Leflair tại TP. HCM, với sự tài trợ của VISA và Saigon Fusion Suites.
Tại sự kiện này, các hội viên VIP sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và đặt mua bộ sưu tập túi xách Kate Spade vừa được Leflair nhập trực tiếp từ Mỹ và cùng trò chuyện với các stylist thời trang trong buổi talkshow chia sẻ “Bí quyết làm mới phong cách mỗi ngày”, cũng như lắng nghe những lời khuyên về cách bảo quản túi hàng hiệu từ khách mời MyBagSpa.
Bên cạnh việc tận hưởng trà thơm và bánh ngọt và giao lưu với những người yêu thời trang, Leflair còn dành tặng những phần quà giá trị cho khách hàng đặt mua túi xách Kate Spade ngay tại sự kiện như: voucher giảm giá tới 200,000đ, voucher spa Mifuki trị giá 1,500,000đ, voucher tân trang túi giá trị từ MyBagSpa, và cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Sự kiện “Flair for Style” sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2016, từ 2 tới 4h chiều, tại ZEN Rooftop, Fusion Suites, 3-5 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP. HCM.
Chúng tôi sẽ gửi thư mời trực tiếp tới các hội viên VIP trong vài ngày tới. Nếu như bạn chưa phải là hội viên VIP và muốn tham gia vào sự kiện, bạn cũng có click vào nút dưới đây để đăng ký tham gia. 

[button link=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf05jp2P_FXKRmkRx-U-_s7PRik6ge79WsE9z2MBUcDVZHNpQ/viewform” size=”large”]ĐĂNG KÝ THAM GIA[/button]

 
*Hội viên VIP là những khách hàng đã thanh toán tổng cộng trên 10 triệu đồng trên Leflair.

Tags: