Review dòng xe cao cấp ES 250 f sport của Lexus

ES 250 f sport là dòng xe thể thao hạng sang của nhà Lexus. Bạn đang tìm kiếm một dòng xe thể thao mạnh mẽ nhưng vẫn có thiết kế sang trọng và thanh lịch thì đừng bỏ qua ES 250 phiên bản sport nhé. Cùng Thetips tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của […]

Đã cập nhật 9 tháng 5 năm 2023

Bởi Hien Tran

Review dòng xe cao cấp ES 250 f sport của Lexus

ES 250 f sport là dòng xe thể thao hạng sang của nhà Lexus. Bạn đang tìm kiếm một dòng xe thể thao mạnh mẽ nhưng vẫn có thiết kế sang trọng và thanh lịch thì đừng bỏ qua ES 250 phiên bản sport nhé. Cùng Thetips tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của mẫu xe này nhé.

Tổng quan

Đây là phiên bản được trang bị động cơ phun xăng trực tiếp lên đến 2,5 lít có khả năng tạo ra công suất 204 mã lực và khả năng kiểm soát cực hiệu quả. Nổi bật với các đường nét sắc bén, mạnh mẽ nhưng vẫn cực kỳ tinh tế và không quá công kềnh sẽ giúp người sở hữu thu hút mọi ánh nhìn.

es 250 f sport
(Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế ấn tượng của ES 250 f sport

Sở hữu diện mạo táo bạo và mạnh mẽ sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tư. Ngoại thất khí động học vượt trội giúp xe cải thiện hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu tối đa, độ yên tĩnh vượt trội hơn cùng với thiết kế xe cực kì nổi bật.

Cụm đèn pha LED được bố trí siêu nhỏ gọn cùng hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày có hình chữ L là các bảo chứng cho khả năng chiếu sáng vượt trội song hành với diện mạo cuốn hút khó lẫn vào đâu.

es 250 f sport
(Nguồn: Sưu tầm)

Hiệu suất ấn tượng

Mẫu xe thể thao này được trang bị động cơ 4 xy lanh lên đến 2,5 lít cho hiệu suất mạnh mẽ, giúp nâng tầm hành trình của mọi người. Lexus đã tăng thêm mức độ cứng cáp cho những thanh giằng hệ thống treo sau để có thể đạt được độ ổn định lái vượt trội cũng như cảm giác lái nhất quán hơn ngay cả khi chuyển làn ở vận tốc cao.

es 250 f sport
(Nguồn: Sưu tầm)

ES 250 f sport đã mang lại cảm giác thời thượng và đột phá cho người sở hữu. Đừng quên theo dõi Thetips để biết thêm nhiều bài viết về xe cực hay ho nhé.

Tags:

Review