ELSA Speak – App nhận diện giọng nói tiếng Anh chuẩn xác nhất

ELSA Speak là app nhận diện giọng nói tiếng Anh giúp bạn có thể luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Được hỗ trợ bởi Công Nghệ nhận diện giọng nói độc quyền và tiên tiến, ELSA tự tin là huấn luyện viên phát […]

Đã cập nhật 30 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

ELSA Speak – App nhận diện giọng nói tiếng Anh chuẩn xác nhất


ELSA Speak là app nhận diện giọng nói tiếng Anh giúp bạn có thể luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Được hỗ trợ bởi Công Nghệ nhận diện giọng nói độc quyền và tiên tiến, ELSA tự tin là huấn luyện viên phát âm nhân tạo đầu tiên và thông minh nhằm giúp bạn hoàn thiện kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh của mình.

Vì sao ELSA Speak được công nhận top phần mềm học phát âm tốt nhất thế giới?

English Language Speech Assistant (ELSA) là một phần mềm giúp người dùng luyện phát âm Tiếng Anh. Phần mềm được chuyên gia hàng đầu đánh giá cao bởi khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, phần mềm này được phát triển từ ý tưởng của cô gái người Việt và đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ.

* Ưu điểm của app nhận diện giọng nói tiếng Anh

Phần mềm ELSA với:

 ♦ Hơn 6000 bài học

 ♦ Kho từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

 ♦ Các chủ đề phong phú, đa dạng, liên quan đến đời sống hàng ngày

ELSA có thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Khi học với ELSA bạn sẽ được luyện phát âm ở 3 cấp độ là: từ, cụm từ, câu và cả đoạn hội thoại. Nội dung của các bài luyện tập được thiết kế như một trò chơi.

Nhiệm vụ người học là chinh phục thiên hà, trong đó mỗi kiến thức phát âm được xem là một hành tinh. Bạn sẽ chính thức chinh phục được hành tinh đó khi đạt điểm số 80% hoặc hơn.

App nhận diện giọng nói tiếng Anh ELSA Speak đã đạt được những thành tựu gì?

Với những lợi ích không thể chối cãi mà ứng dụng nhận diện giọng nói mang đến cho người dùng, ELSA Speak liên tục nhận được nhiều thành tích danh giá.

Có thể kể đến như:

  • Dành giải nhất cuộc thi công nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® vào năm 2016 tại Mỹ do quỹ Bill Gates Foundation tài trợ.
  • Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư A.I của Google – Gradient Ventures lựa chọn đầu tư đầu tiên tại châu Á
  • Được bình chọn là Top ứng dụng về giáo dục trên App Store tháng 03/2019
  • Được Forbes vinh danh top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới 
  • Đông đảo người học tiếng Anh tại Việt Nam ưa chuộng và nhiều lần được các bên truyền thông báo chí trong nước khen ngợi như CafeBiz, HTV, FBNC, Nhịp cầu đầu tư, Tiếp thị gia đình, ELLE Vietnam, Sài Gòn Giải phóng…

Điểm nổi bật của ứng dụng nhận dạng giọng nói tiếng Anh ELSA Speak

Các bài luyện tập nói tiếng Anh được thiết kế riêng đem đến hiệu quả cao

Trước khi trải nghiệm các bài luyện tập của ELSA, bạn sẽ phải tham gia một bài kiểm tra đầu vào để ELSA đánh giá khả năng và đưa ra lộ trình học hợp lý cho mỗi cá nhân.

Bài kiểm tra này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất. 

Qua đó, bạn sẽ được thiết lập chương trình học phù hợp với bản thân mình nhất để tập trung vào những điểm yếu. Điều này giúp đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh chuẩn của bạn. 

Trong quá trình luyện tập, với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA Speak sẽ chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm sao cho đúng nhất. 

Ngoài ra, ELSA Speak còn có tính năng theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ vựng bạn còn phát âm yếu nữa đấy.

Các chủ đề tiếng Anh đa dạng và có tính ứng dụng cao

ELSA cung cấp hơn 6000 bài luyện tập và hơn 2500 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề phong phú để luyện phát âm và nói tiếng Anh.

Đa dạng các chủ đề trên app nhận diện giọng nói tiếng Anh ELSA Speak

Ước tính cho rằng, 27 giờ luyện phát âm với phần mềm ELSA giúp bạn đạt kết quả tương đương với một học kỳ tiếng Anh tại các trường đại học ở Mỹ.

Tạo hứng thú kích thích học cho người dùng

Với những tình huống giao tiếp thường ngày giúp dễ dàng áp dụng vào thực tiễn, bạn có thể luyện nói tiếng Anh với trợ lý ảo ELSA bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn thấy thoải mái – không còn lo ngại như khi phải luyện tập nói trực tiếp với người khác. Thiết kế độc đáo của ELSA dẫn dắt bạn chinh phục các hành tinh trong dải ngân hà theo tiến bộ trong từng bài luyện tập.

Được phát triển với công nghệ trí tuệ nhân tạo, app nhận diện giọng nói tiếng Anh ELSA Speak giúp bạn xác định các lỗi phát âm của mình và hướng dẫn bạn luyện tập để cải thiện.

Hơn 800,000 người sử dụng ELSA đã cải thiện 40% điểm phát âm chỉ trong một thời gian ngắn. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay tải ELSA Speak tại đây để luyện tập tiếng Anh mỗi ngày nhé.

Nguồn: ELSA Speak – App nhận diện giọng nói tiếng Anh chuẩn xác nhất

Tags: