Muốn dưỡng da ban đêm hiệu quả nhất định phải có 6 sản phẩm sau!

Các chuyên gia đều khuyên rằng việc dưỡng Trắng Da là sự kết hợp của quá trình chăm sóc da ban ngày lẫn ban đêm. Nhưng nhiều bạn gái lại bất cẩn bỏ qua quá trình dưỡng da ban đêm mà không biết rằng tầm quan trọng của thời gian này, vì ban đêm là […]

Đã cập nhật 10 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Muốn dưỡng da ban đêm hiệu quả nhất định phải có 6 sản phẩm sau!Các chuyên gia đều khuyên rằng việc dưỡng Trắng Da là sự kết hợp của quá trình chăm sóc da ban ngày lẫn ban đêm. Nhưng nhiều bạn gái lại bất cẩn bỏ qua quá trình dưỡng da ban đêm mà không biết rằng tầm quan trọng của thời gian này, vì ban đêm là thời điểm da chúng ta trao đổi chất hiệu quả nhất.
Khi sử dụng dưỡng da ban đêm bạn cũng đừng quên trang bị  đầy đủ những sản phẩm thông dụng sau: kem dưỡng trắng da ban đêm, kem dưỡng ẩm, toner… Mỗi sản phẩm có một chức năng tác dụng hỗ trợ nhau.

#1 Toner làm sạch da

Công dụng của toner là làm sạch da – bước đệm hoàn hảo cho việc dưỡng da hiệu quả. Các chuyên gia đã nghiên cứu đưa ra khuyến cáo rằng nếu thiếu toner thì việc dùng các sản phẩm dưỡng da như: kem nền, kem dưỡng, serum dưỡng da hầu như không phát huy được tác dụng 100% như mong muốn.

Sử dụng toner sẽ giúp cân bằng pH làm mềm cho làn da, làm mềm luôn lớp tế bào sừng bên ngoài làn da. Lúc này, là thời điểm lý tưởng để thoa các sản phẩm khác lên da nhờ khả năng thẩm thấu của lúc này khá cao.

#2 Kem dưỡng ẩm cho da

Kem dưỡng ẩm là sản phẩm không thể thiếu của quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày. Vì vậy, nếu đã dưỡng da thì bạn nên sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm đi kèm. Với những chức năng khác nhau thì kem dưỡng ẩm sẽ được sử dụng ở những bước khác nhau.

Những tác dụng dưỡng da từ kem dưỡng mà bạn nên biết là cấp nước, cấp ẩm, khóa ẩm, dưỡng trắng hay chống lão hoá da… Tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn loại kem dưỡng ẩm cho da phù hợp để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.

#4 Kem dưỡng trắng

Kem dưỡng trắng da sẽ được phân chia thành kem dưỡng trắng da ban ngày và kem dưỡng da ban đêm. Sử dụng kem dưỡng trắng sẽ cải thiện sắc tố cho da hiệu quả. Đồng thời da sử dụng kem dưỡng trắng cũng ngày càng khỏe mạnh hơn, mịn màng, ngăn lão hóa và đánh bay thâm sạm.

Để sử dụng kem dưỡng trắng hiệu quả bạn gái cần lưu ý:

  • Chỉ sử dụng khi làn da của bạn đã được làm sạch, tốt nhất là thoa khi da còn độ ẩm, đừng quá làm dụng mà nên tuân theo liều lượng cho liệu trình dưỡng da ban ngày hay bạn đêm một cách hiệu quả.
  • Nâng niu làn da trong suốt quá trình sử dụng, tránh làm tổn hại cho da.

#5 Serum dưỡng da

Đừng bỏ qua sản phẩm serum dưỡng da nếu bạn muốn có được sự mướt mát, mềm mịn và tươi trẻ cho làn da của mình. Đây là cách dưỡng da được nhiều bạn gái lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên mỗi loại serum sẽ có những tính năng khác nhau. Bạn chỉ nên chọn lựa đúng loại serum dành cho làn da của mình.

Serum sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả trong việc ngăn ngừa mụn, chống lão hóa, nâng cơ, làm trắng sáng da, trị nám da. Khi sử dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là cần rửa mặt sạch sâu để cho serum có thể thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi bôi kem dưỡng ẩm.

#6 Mặt nạ ngủ dưỡng da

Được ví như người chăm sóc và dưỡng da cần mẩn mỗi đêm, mặt nạ ngủ dưỡng da là sản phẩm mà mỗi bạn gái cũng nên trang bị cho mình. Công dụng lớn nhất của mặt nạ ngủ dưỡng da là cung cấp do da lượng nước nhằm bổ sung lượng nước cần thiết để nuôi dưỡng da.  Đồng thời mặt nạ ngủ dưỡng da còn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da.

Thời gian một đêm đủ dài để mặt nạ dưỡng ẩm cung cấp nước cũng như dưỡng chất cho da hiệu quả.  Sau một đêm dài đắp mặt nạ dưỡng da bạn chỉ cần làm sạch da mặt lại với nước vào sáng hôm sau để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của làn da.
Cùng tuân thủ các nguyên tắc trên để có một làn da khoẻ đẹp không tì vết nàng nhé!