Có thể dùng sữa tắm để tẩy tế bào chết hay không?

Thực hiện đúng các quy trình chăm sóc da là một điều vô cùng quan trọng với các chị em chúng ta. Tẩy tế bào chết toàn thân rất quan trọng nếu bạn muốn có một làn da đẹp. Tuy nhiên, đâu mới là cách tẩy da chết hiệu quả? Sữa tắm có thể thay […]

Đã cập nhật 29 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Có thể dùng sữa tắm để tẩy tế bào chết hay không?


Thực hiện đúng các quy trình chăm sóc da là một điều vô cùng quan trọng với các chị em chúng ta. Tẩy tế bào chết toàn thân rất quan trọng nếu bạn muốn có một làn da đẹp. Tuy nhiên, đâu mới là cách tẩy da chết hiệu quả? Sữa tắm có thể thay thế các sản phẩm tẩy tế bào chết không? Sau đây Đẹp365 xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về tế bào chết và một sản phẩm giúp các bạn tẩy tế bào chết toàn thân một cách hiệu quả nhất.

#1 Tế bào chết là gì?

Da của chúng ta có rất nhiều lớp khác nhau, tế bào chết là lớp da nằm ở ngoài cùng. Khi các tế bào da mới được sinh ra sẽ đẩy các tế bào chết bong ra ngoài. Và khi lớp tế bào chết chưa được bong ra, các tuyến mồ hôi và bã nhờn sẽ trú ngụ ở đó, làm cho da dễ mọc mụn, nám, tàn nhang, thúc đẩy quá trình lão hóa da. Thông thường các bạn nữ chỉ tẩy tế bào chết ở khuôn mặt mà quên đi sự quan trọng của việc tẩy tế bào chết toàn thân.

#2 Tại sao phải tẩy bào chết?

Tế bào mới trên da sẽ hình thành sau khoảng 28 ngày và đồng nghĩa với việc tế bào chết sẽ bị đẩy ra. Nếu lớp tế bào này không bong ra thì sẽ là nơi trú ngụ của vi khuẩn, bụi bẩn. Để lâu dài sẽ khiến da bị sạm đen, khô sần, gây nổi mụn. Vì vậy công đoạn tẩy tế bào chết toàn thân là một công đoạn vô cùng quan trọng, giúp quá trình hình thành tế bào mới nhanh hơn. Ngoài ra tẩy tế bào chết toàn thân còn làm cho làn da thông thoáng hơn, dễ hấp thụ các dưỡng chất, ngăn chặn quá trình lão hóa da.

#Sữa tắm có dùng để tẩy tế bào chết

Câu trả lời chắc hẳn sẽ làm bạn rất ngạc nhiên. Các sản phẩm sữa tắm thông thường sẽ không thể hỗ trợ bạn tẩy da chết đâu. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn để thực hiện đầy đủ các quy trình chăm sóc da, hãy thử ngay Sữa Tắm Dưỡng Ẩm Sâu Dove Deeply Nourishing. Dove đã là một thương hiệu quen thuộc đối với đại đa số chị em phụ nữ Việt Nam và sữa tắm dưỡng ẩm Dove Deeply Nourishing có khả năng tẩy tế bào chết toàn thân một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em phụ nữ bận rộn với công việc và gia đình.
Với thành phần chứa dưỡng chất Nutrium Moisture cho khả năng dưỡng ẩm và chăm sóc da sâu từ bên trong, loại bỏ toàn bộ lượng tế bào chết trên da giúp da trắng sáng hơn. Sữa tắm này có mùi hương dịu nhẹ và bám da lâu, khiến các bạn không cảm thấy quá khó chịu. Không còn nghi ngờ gì, đây chính là sản phẩm tuyệt vời, vừa tẩy tế bào chết, vừa dưỡng trắng da.
Tuy nhiên, sau khi tẩy tế bào chết xong bạn đừng quên dưỡng ẩm cho da bạn nhé. Làn da lúc này cực kỳ mỏng manh và cần được yêu thương đấy. Bên cạnh đó, sử dụng thêm kem chống nắng khi ra đường cũng rất cần thiết.
Chúc bạn có một làn da trắng sáng mịn màng.