Dụng cụ vẽ lông mày phù hợp nhất mà bạn nên sử dụng

Có một sự thật hiển nhiên mà hầu hết mọi cô gái đều biết, lông mày chính là điểm quan trọng nhất trên gương mặt của mỗi người, và trớ trêu thay, một hàng lông mày đẹp hoàn hảo cũng là thứ khó có thể đạt được nhất. Hiện nay, có hàng loạt sản phẩm […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Dụng cụ vẽ lông mày phù hợp nhất mà bạn nên sử dụng

Có một sự thật hiển nhiên mà hầu hết mọi cô gái đều biết, lông mày chính là điểm quan trọng nhất trên gương mặt của mỗi người, và trớ trêu thay, một hàng lông mày đẹp hoàn hảo cũng là thứ khó có thể đạt được nhất. Hiện nay, có hàng loạt sản phẩm Làm đẹp dành riêng cho lông mày, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hàng lông mày rậm, đầy đặn và nhìn thật tự nhiên. Từ chì kẻ lông mày, phấn kẻ lông mày cho đến những loại ít người biết tới hơn như sáp, gel kẻ lông mày, giữa một “mê cung” các sản phẩm liên quan tới “nét ngài”, dụng cụ vẽ lông mày nào sẽ phù hợp nhất với bạn?

Chì kẻ lông mày

Là dụng cụ vẽ lông mày cực kỳ phổ biến, chì kẻ lông mày có công dụng hiệu quả nhất trong việc định hình và làm đầy hàng lông mày thưa thớt. Theo chuyên gia trang điểm Kirin Bhatty, chì kẻ lông mày của Dior chính là sản phẩm tốt nhất cho hàng lông mày hoàn hảo.

Bột vẽ lông mày

Bột kẻ lông mày thường được sử dụng để làm đầy hàng lông mày nhạt màu và thưa thớt. Ngoài ra, đây cũng là dụng cụ vẽ lông mày dễ dùng nhất, chỉ cần chọn đúng màu bột cùng một cây cọ vẽ đúng loại, một hàng lông mày rậm, đầy đặn, đẹp đúng như ý muốn đã nằm tay trong tầm tay bạn.

Gel kẻ lông mày

Đây là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn định hình và giữ nếp dáng lông mày, là dụng cụ dành cho lông mày phải có đối với những cô gái sở hữu hàng lông mày dày và rậm, giúp cho từng sợi lông mày thành hàng ngay ngắn mà không mọc lỉa chỉa lung tung.

Sáp kẻ lông mày

Khác với loại gel, sáp kẻ lông mày giúp các sợi lông mày vào nếp một cách tự nhiên và linh hoạt hơn, không gây cảm giác thô cứng mà vẫn mang đến một khuôn ngài chỉn chu và được định hình rõ ràng.

Bút kẻ lông mày

Mặc dù không được ưa chuộng như những sản phẩm vẽ lông mày khác, bút kẻ lông mày, dụng cụ làm đẹp đến từ Nhật Bản, lại có tính năng khá đặc biệt: tạo nên hàng lông mày vô cùng sắc nét và lâu trôi. Những cô gái có hàng lông mày nhạt màu và thưa thớt, luôn mong ước có một “nét ngài” cong vút như các mĩ nhân Hollywood chắc chắn sẽ yêu thích sản phẩm này. So với các dụng cụ tạo kiểu lông mày khác, bút kẻ lông mày cần nhiều thời gian luyện tập hơn. Khi mới bắt đầu sử dụng, bạn nên chọn bút kẻ lông mày có kết cấu mỏng, lên màu nhẹ và vẽ lông mày thật nhẹ tay.