Dòng xe lexus rx350 luxury có đáng để sở hữu?

Lexus rx350 luxury là một trong những dòng xe cao cấp được nhiều người quan tâm. Với ngoại hình ấn tượng cùng hiệu năng mạnh mẽ, liệu dòng xe này có xứng đáng để bạn bỏ ra một số tiền khá cao để sở hữu? Cùng Thetips tìm hiểu và đánh giá chi tiết hơn […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2023

Bởi hanguyen

Dòng xe lexus rx350 luxury có đáng để sở hữu?

Lexus rx350 luxury là một trong những dòng xe cao cấp được nhiều người quan tâm. Với ngoại hình ấn tượng cùng hiệu năng mạnh mẽ, liệu dòng xe này có xứng đáng để bạn bỏ ra một số tiền khá cao để sở hữu? Cùng Thetips tìm hiểu và đánh giá chi tiết hơn bên dưới nhé.

Tổng quan

Biểu tượng cho tinh thần chinh phục mọi thử thức của thương hiệu Lexus, RX là sự kết hợp hài hòa của vẻ đẹp hiện đại với khả năng vận hành thú vị mang tên “Dấu ấn trải nghiệm lái Lexus”.

So với thế hệ cũ của mình, RX phiên bản mới được tăng kích thước tổng thể lên đến 4.890 x 1.920 x 1.625 mm, trục cơ sở có chiều dài 2.850 mm.

lexus rx350 luxury
(Nguồn: Sưu tầm)

Thiết kế

Mặt lưới tản nhiệt phía trước của xe vẫn là tạo hình quen thuộc của nhà Lexus nhưng được thay đổi theo phong cách tương tự các dòng xe điện hóa hiện nay.

Điểm nhấn ở phần đuôi đến từ dải đèn hậu được trải dài, tạo cho phía sau của Lexus RX cảm giác được mở rộng hơn và còn được trang bị mở cốp rảnh tay.

Khoang lái của RX thế hệ mới có sự thay đổi theo hướng tối giản hơn, Lexus chia sẻ thiết kế này được lấy ý tưởng từ Tazuna (đặt con người làm trung tâm). Các phím cơ học ở phía trước đã được tích hợp vào màn hình trung tâm để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Lexus RX350 luxury được trang bị màn hình trung tâm lên đến 14 inch, hỗ trợ kết nối với Apple CarPlay và Android Auto.

lexus rx350 luxury
(Nguồn: Sưu tầm)

Hiệu năng

RX 350 Luxury được nhà Lexus trang bị hệ thống động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh xếp thẳng hàng, dung tích lên đến 2,4 lít mạnh mẽ với công suất 275 mã lực cùng khả năng kiểm soát tối ưu.

lexus rx350 luxury
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóm lại, lexus rx350 luxury là một dòng xe đáng để bạn sở hữu vì những ưu điểm vượt trội. Đừng quên theo dõi Thetips để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về các dòng xe khác nhau nhé.

Tags:

Review