Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà xử lý hư hỏng nhà vệ sinh của bạn nhanh chóng

Điều gì sẽ xảy ra khi bồn cầu nhà bạn bị hỏng mà bạn lại không hề biết nguyên nhân? Nếu nguyên nhân hư hỏng bồn cầu quá phức tạp, bạn có thể tìm đến những dịch vụ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp để khắc phục nhanh và triệt để. Nhưng khi nào thì […]

Đã cập nhật 15 tháng 4 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà xử lý hư hỏng nhà vệ sinh của bạn nhanh chóng

Điều gì sẽ xảy ra khi bồn cầu nhà bạn bị hỏng mà bạn lại không hề biết nguyên nhân? Nếu nguyên nhân hư hỏng bồn cầu quá phức tạp, bạn có thể tìm đến những dịch vụ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp để khắc phục nhanh và triệt để. Nhưng khi nào thì nên gọi đến dịch vụ chuyên nghiệp? Leroy Merlin sẽ bật mí cho bạn những sự cố có thể gặp của bồn cầu và cung cấp thông tin về dịch vụ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nào!

Một số hư hỏng thường gặp của bồn cầu nhà vệ sinh

Vấn đề liên quan đến van cấp nước bồn cầu

Van cấp nước bồn cầu là bộ phận quan trọng nằm ở trong bộ xả bồn cầu, chúng có chức năng chính là giữ và xả nước trong quá trình hoạt động của bồn cầu. Và để nhận biết van cấp nước bị hỏng, bạn cần lưu ý qua các dấu hiệu sau:

Tình trạng tràn nước ra ngoài: Mặc dù bể chứa đã đầy nhưng nước vẫn liên tục được bơm vào.

Bể chứa thiếu nước, không được bơm nước mà lại chảy thẳng xuống bệ cầu dẫn đến việc không xả được nước sau khi đi vệ sinh.

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu
Bạn có thể nhận biết tình trạng van cấp nước bồn cầu bị hỏng khi bể không có nước, thiếu nước hoặc nước bị tràn ra bên ngoài (Nguồn: Internet)

Nguyên nhân dẫn đến việc van nước bị hỏng

Lá van cao su bị vênh hoặc do các cặn bẩn bám vào: Sau một thời gian dài sử dụng, lá van cao su của van cấp nước bồn cầu sẽ bị đóng các mảng bám như đất, bụi bẩn trong quá trình lọc nước nên bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu.

Cần phao để ở mức quá cao so với miệng xả: trong quá trình sử dụng  phao đã bị đẩy lên quá cao so với miệng xả gây ảnh hưởng đến van cấp nước không được đủ.

Núm cao su bị kênh do các cặn bẩn bám vào: Đây là hậu quả của việc bạn sử dụng quá lâu nhưng lại không vệ sinh kỹ càng khiến bụi bẩn có điều kiện bám vào và làm núm bị lệch khỏi vị trí ban đầu.

Những nguyên nhân trên có thể dễ dàng được sửa bằng cách chùi rửa hoặc chỉnh lại các bộ phận bị lệch. Còn nếu van bồn cầu nhà bạn gặp những nguyên nhân khác, hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa bồn cầu để được kiểm tra và có cách giải quyết tốt nhất. Càng để lâu, sẽ càng ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Sửa bồn cầu không bơm nước

Tình trạng bồn cầu không tự bơm nước lên bể chứa khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân chính thường gặp như:

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu
Nếu không tự giải quyết được vấn đề bồn cầu không bơm nước được, bạn có thể tìm đến các dịch vụ sửa chữa bồn cầu (Nguồn: Internet)

Do kẹt phao khóa nước bồn cầu: Phao khóa nước bồn cầu có thể bị kẹt trong quá trình sử dụng, nước khi bơm lên có thể làm di chuyển và gây tác động khiến phao khóa lệch khỏi vị trí ban đầu. Nhiều thợ lâu năm trong dịch vụ sửa chữa bồn cầu cho biết, đa số phao khóa bị kẹt là do mắc phải thành chứa nước hoặc mắc phải trục gạt nước, dây dẫn nước,…

Do mất nước cục bộ hoặc tắc đường ống nước: Tình trạng bể chứa nước bị tắc hoặc bể cạn nước cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu không tự bơm nước được.

Do hỏng khóa nước: Bạn có thể xác định được nguyên nhân bồn cầu có bị hỏng do khóa nước hay không bằng cách kiểm tra nước tổng và phao khóa. Nếu nước tổng vẫn có, phao hoạt động bình thường mà nước không vào két thì nguyên nhân là do hỏng khóa nước.

Bồn cầu bị rỉ nước

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc bồn cầu bị rỉ nước là do các điểm tiếp nối giữa các chi tiết của bồn cầu không trùng khớp với nhau. Đặc biệt là các vị trí như mút cao su, đinh chốt, gioăng chốt cấp thoát nước… Tuy nhiên, đối với những nguyên nhân này, bạn có thể tự khắc phục nhanh bằng cách sử dụng dụng cụ để siết chặt các điểm nối thay vì nhờ đến các dịch vụ sửa chữa bồn cầu.

Bồn cầu có mùi hôi khi xả nước

Việc bồn cầu bốc mùi hôi nồng nặc trong quá trình xả nước chắc chắn sẽ khiến bạn rất khó chịu.

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu
Nếu gặp tình trạng bồn cầu bốc mùi khi xả nước, cách giải quyết nhanh nhất là tìm đến dịch vụ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Nguyên nhân chính của tình trạng này chính là do bể phốt và hệ thống đường ống đang gặp vấn đề. Ngoài ra, cách khắc phục an tâm nhất bạn có thể làm đó là tìm đến các dịch vụ sửa chữa bồn cầu để được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà của Leroy Merlin vì sao luôn được đánh giá cao?

Nếu bồn cầu nhà bạn gặp các vấn đề khác phức tạp hơn ở trên, bạn nên liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp. Bởi những người thợ chuyên nghiệp mới có thể “bắt bệnh” một cách chính xác và xử lý vấn đề nhanh chóng. Tại  Leroy Merlin, dịch vụ sửa chữa bồn cầu do đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng:

Gói dịch vụ sửa chữa bồn cầu đa dạng: Leroy Merlin mang tới quý khách hàng gói dịch vụ đa dạng. Không chỉ giải quyết các vấn đề liên quan tới hỏng hóc, thông nghẹt bồn cầu, Leroy Merlin còn cung cấp dịch vụ lắp đặt bồn cầu, vòi rửa, vòi xịt cho nhà vệ sinh,… Với 100 năm kinh nghiệm giải quyết thành công các vấn đề liên quan tới lắp đặt và sửa chữa bồn cầu, Leroy Merlin chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

Đội ngũ thợ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp, tận tâm: Tại Leroy Merlin, chúng tôi có đội ngũ sửa chữa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo một cách bài bản. Chắc chắn, các vấn đề liên quan đến bồn cầu nhà bạn sẽ đều được đội ngũ sửa chữa của Leroy Merlin xử lý nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu
Leroy Merlin – dịch vụ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng (Nguồn: Internet)

Trên đây là thông tin về các sự cố bồn cầu thường gặp phải trong mỗi gia đình mà Leroy Merlin muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ nhận biết được các dấu hiệu, nguyên nhân mà bồn cầu gia đình bạn đang gặp phải để từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa bồn cầu của Leroy Merlin hoặc sử dụng các dịch vụ khác, bạn có thể truy cập vào website của Leroy Merlin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ theo số hotline 0965 747 417 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.