Đèn led viền nội thất ô tô là gì?

Đèn nội thất ô tô là loại dây điện phát quang, có cấu tạo là dạng dây đồng bọc trong một lớp phosphor mỏng, ánh sáng được phát ra do dòng điện xoay chiều, với bộ đèn nội thất xế cưng của bạn sẽ trở nên vô cùng lung linh và hiện đại. Dải Đèn led […]

Đã cập nhật 17 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Đèn led viền nội thất ô tô là gì?
 1. Đèn nội thất ô tô là loại dây điện phát quang, có cấu tạo là dạng dây đồng bọc trong một lớp phosphor mỏng, ánh sáng được phát ra do dòng điện xoay chiều, với bộ đèn nội thất xế cưng của bạn sẽ trở nên vô cùng lung linh và hiện đại.

  Dải Đèn led viền nội thất ô tô cao cấp, giá rẻ

  Đèn led viền nội thất ô tô thường sử dụng loại đèn LED để có thể tùy biến và cung cấp ánh sáng với những màu sắc khác nhau cho khoang nội thất.Sản phẩm được cấu tạo từ các chip điện tử bán dẫn có kích thước khá nhỏ, chỉ vài mm.Đặc biệt,đèn led viền ô tô có thể dễ dàng điều chỉnh hình dáng đèn bằng smart phone hoặc màn hình dvd android trên xe.

  Đèn led viền nội thất ô tô được điều chỉnh bằng điện thoại

  Thông số kỹ thuật:

  • Tên mặt hàng: dải led chống nước 12 v

  • Kích thước: 5000mm x 8 mm

  • Màu có sẵn: Trắng / Xanh / Xanh / Đỏ /

  • Tỷ lệ bảo vệ: Không thấm nước IP65

  • Điện áp làm việc: DC DC

  • Số lượng đèn LED: 60leds / m, 5 mét / cuộn

  • Góc nhìn: 120 – 140

  • Nhiệt độ làm việc: -20 đến 50

  Gắn Đèn led viền nội thất ô tô mang đến những ưu điểm :

  » Gắn led viền nội thất ô tô giúp cung cấp ánh sáng đầy đủ hơn bên trong xe, giúp xe dễ dàng quan sát và mang đến không gian nội thất mới mẻ, dễ dàng tùy biến và bạn sẽ có được không gian nội thất độc đáo hơn.

  » Quá trình gắn đèn led viền cho nội thất ô tô khá đơn giản và nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. Các loại đèn led sử dụng trong độ đèn nội thất thường có giá thành hợp lý. Có thể dễ dàng tùy biến về màu sắc cũng như kiểu dáng.

  Đèn led viền nội thất ô tô đổi màu siêu đẹp

  Có mấy loại Đèn led viền nội thất ô tô ?

   Độ Đèn led viền nội thất ô tô không chỉ nhằm cải thiện ánh sáng trong xe mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe.Để không gian nội thất ô tô trông đẹp và hoàn hảo hơn, bạn cần kết hợp các bộ phận gắn Đèn led viền nội thất ô tô lại với nhau như :

  » Gắn Đèn led viền nội thất ô tô: Sử dụng những dải đèn viền để trang trí trên bảng điều khiển trung tâm, các thiết bị điện tử trong xe và đặc biệt là cửa trong của xe. Trang bị hệ thống này trong nội thất của xe sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác với các thiết bị điện tử trong xe. Đồng thời dải đèn ở cửa có thể giúp bạn nhìn thấy đường bên ngoài xe khi mở cửa xe. Bên cạnh đó, đèn ở cửa xe có thể giúp người khác dễ dàng nhận ra bạn đang mở cửa và tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

  Đèn led viền nội thất ô tô gắn hoàn toàn zin theo xe 100% rất thẩm mỹ

  » Gắn đèn gầm dưới sàn: Giúp bạn tăng ánh sáng nội thất, dễ dàng quan sát và tìm kiếm đồ đạc bị rơi hoặc để ở chỗ khuất ánh sáng.

  Đèn led viền nội thất ô tô siêu sáng

  Đèn led viền nội thất ô tô màu tím dưới sàn xe trông đẹp mắt

  Địa chỉ cung cấp và gắn Đèn led viền nội thất ô tô chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM

  Trang trí Đèn led viền nội thất ô tô không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, là một công việc khá phức tạp, cho nên khi thực hiện nâng cấp đèn led cho ô tô cho xế yêu thì yêu cầu các kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì mới đảm bảo về các nguyên tắc trong khi độ đèn.

Tags: