Dầu dừa: Món quà thảo dược thiên nhiên dành tặng cho mái tóc

Dầu dừa chứa hàm lượng lớn protein, đây chính là dưỡng chất giúp hỗ trợ mọc tóc nhanh, dài và dày vô cùng hiệu quả

Đã cập nhật 5 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Dầu dừa: Món quà thảo dược thiên nhiên dành tặng cho mái tóc

Một trong những nguyên liệu thiên nhiên và được hội chị em gái phái đẹp tin dùng, xem như là một loại thảo dược thần kỳ, một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho mái tóc thề của các chị em đó chính là dầu dừa. Dầu dừa tuy đúng là một loại nguyên liệu quen thuộc đối với con người Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết đến loại nguyên liệu này và cách sử dụng dầu dừa sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu công dụng dưỡng tóc và hỗ trợ mọc tóc nhanh của dầu dừa nhé!

Bản thân dầu dừa có chứa hàm lượng lớn protein, đây chính là dưỡng chất giúp hỗ trợ mọc tóc nhanh, dài và dày vô cùng hiệu quả. Không những vậy, bản thân dầu dừa còn chứa rất nhiều loại axit béo: axit oleic, axit linoleic và axit lauric. Hoạt chất axit lauric đã được chứng minh là có công dụng trong việc kích thích tóc tăng trưởng và là một sự kết hợp hoàn hảo cho một mái tóc dày, chắc khỏe, dài mượt nhanh chóng và giảm hẳn gãy rụng. Bên cạnh đó, dầu dừa còn chứa lượng lớn vitamin E, K cùng với sắt là những dưỡng chất cực kỳ có lợi và không thể thiếu dành cho sự phát triển toàn diện của tóc.

Có thể nói dầu dừa đứng riêng một mình đã là một dưỡng chất rất hoàn hảo dành cho mái tóc dài bồng bềnh, óng ả mà không cần kết hợp thêm với bất kỳ loại nguyên liệu nào khác.

Trước khi gội đầu 30 phút, bạn nên thoa dầu dừa trực tiếp lên toàn bộ da đầu và tóc, bạn tiếp tục mát xa nhẹ nhàng và gội đầu lại thật sạch với nước mát hoặc bạn có thể làm ấm dầu dừa rồi mới thoa lên da đầu và tóc, sau đó mới mát xa và chùm khăn ấm, ủ tóc như vậy trong khoảng 30 phút rồi gội đầu lại thật sạch với nước mát. Nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất, bạn có thể ủ qua đêm để có được kết quả như ý bạn muốn là một mái tóc dài nhanh chóng, dày và chắc khỏe.

dau-dua-2

Tags: