Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội

Bố mẹ thường băn khoăn không biết trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội nào có chất lượng giảng dạy và môi trường chuyên nghiệp để gửi gắm con trẻ. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về các trường tiểu học quốc tế uy tín, phổ biến ở Hà […]

Đã cập nhật 16 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội

Bố mẹ thường băn khoăn không biết trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội nào có chất lượng giảng dạy và môi trường chuyên nghiệp để gửi gắm con trẻ. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về các trường tiểu học quốc tế uy tín, phổ biến ở Hà Nội giúp phụ huynh hiểu rõ thêm và có sự lựa chọn tốt nhất cho các em.

Top best international schools in HCMC, Vietnam

Trường Quốc Tế Singapore

Trường Quốc tế Singapore trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều hành 16 trường học quốc tế tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy của SIS là sự kết hợp hợp lý giữa các chương trình giáo dục từ Singapore và các nước phát triển phương Tây, trang bị cho học sinh kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Nguồn: Sưu tầm

Trường quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS)

Trường Quốc tế Hoàng gia Anh Việt (BVIS) trực thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia và là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2013 tại Royal City. Kết hợp chương trình giảng dạy dựa trên chương trình giáo dục của Anh với một số môn học tiếng Việt cung cấp cho học sinh một nền giáo dục Anh-Việt điển hình. Đây là chương trình giáo dục quốc tế độc đáo giúp trẻ em có tư duy toàn cầu và đề cao các giá trị quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, học sinh nhận được Bằng Tú tài Quốc tế (A Levels). Học sinh đến với BVIS được chuẩn bị để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước trong mọi lĩnh vực.

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông theo mô hình Nhật Bản, mô hình tiên tiến tại Hà Nội. Nó thực hiện một nền giáo dục toàn diện, tập trung vào đạo đức, dạy cho học sinh lòng nhân ái và lòng khoan dung, và xây dựng những con người có tri thức, tự tin, tự trọng, kỷ luật và các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật, người Mỹ và người Việt Nam nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nó chắc chắn cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất và đảm bảo sự phát triển toàn diện của họ.

Nguồn: Sưu tầm

Trường song ngữ quốc tế Newton

Trường Song ngữ Quốc tế Newton là trường có quan hệ chặt chẽ với các trường danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc, Canada, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đánh giá và công nhận. Tại đây, học sinh được học các môn học theo chương trình “GW PROGRAM” bao gồm các môn học của Bộ Giáo dục Việt Nam. Tích hợp với chương trình giảng dạy tiếng Anh của Mỹ Các môn học: Toán, Khoa học và Văn học của giáo viên Trường GW (Mỹ). Đồng thời, học sinh được công nhận hàng năm của cả Trường Trung học Newton và Trường GW (Hoa Kỳ). Một bằng tốt nghiệp trung học bổ sung của GW (Hoa Kỳ) được trao khi đạt đủ 24 chứng chỉ. Ngoài ra, sinh viên chuyển tiếp sang hoa Kỳ có thể lấy tín chỉ tại Việt Nam và tiếp tục lấy tín chỉ tại Việt Nam.

Hanoi International School

Trường Quốc tế Hà Nội là dự án liên kết giữa Trung tâm Công Nghệ Giáo dục và Công ty Phát triển Trường Quốc tế Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục phổ thông quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp K đến lớp 12. Trường giúp tất cả học sinh đạt được tiềm năng của mình trong một môi trường học tập quan tâm và tích cực. Áp dụng chương trình giảng dạy quốc tế rộng rãi và nền giáo dục cân bằng để giúp trẻ em lớn lên và trở thành những công dân có ý thức về thế giới.

Nguồn: Sưu tầm