Danh sách các trường mầm non quốc tế Đà Nẵng

Ba mẹ thường phần vân trong việc lựa chọn trường mầm non cho trẻ vì không nắm rõ các thông tin. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ tổng hợp danh sách các trường mầm non quốc tế Đà Nẵng để phụ huynh được biết. Đọc ngay để có sự quyết định phù hợp […]

Đã cập nhật 16 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Danh sách các trường mầm non quốc tế Đà Nẵng

Ba mẹ thường phần vân trong việc lựa chọn trường mầm non cho trẻ vì không nắm rõ các thông tin. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ tổng hợp danh sách các trường mầm non quốc tế Đà Nẵng để phụ huynh được biết. Đọc ngay để có sự quyết định phù hợp nhất cho trẻ.

Top best international schools in HCMC, Vietnam

ABC

Có diện tích gần 2000m2, trường mầm non chất lượng cao ABC bao gồm 18 nhóm lớp, 5 phòng chức năng và 9 phòng ban khác. Các phòng học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn và được trang bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ, đồ chơi giúp cho việc giảng dạy, giáo dục và chăm sóc trẻ. Với 20-25 trẻ trong mỗi lớp, giáo viên có thể dễ dàng chăm sóc và quản lý. Đội ngũ giáo viên yêu trẻ đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, cao đẳng kỹ thuật chuyên ngành mầm non.

Nguồn: Sưu tầm

Mitsuba

Trường mầm non Mitsuba được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc độc đáo gần gũi với thiên nhiên và được bao phủ bởi gam màu tươi sáng luôn tạo ra năng lượng tích cực, cảm giác an toàn, nhân ái và thân thiết. Với đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, trẻ trung và năng động, Mitsuba đảm bảo con bạn được phát triển toàn diện về mọi mặt, tự do học tập, khám phá, vui chơi và sáng tạo trong không gian rộng mở.

Sakura – Olympia

Hệ thống trường liên cấp Sakura – Olympia được thành lập tại Đà Nẵng vào năm 2017, đưa mô hình giáo dục Nhật Bản vào hệ thống giáo dục mầm non. Ngôi trường này phù hợp với những bậc cha mẹ muốn con mình sống và suy nghĩ như người Nhật. Trong khi dựa trên nền giáo dục Việt Nam là môi trường để các bạn trẻ được sống và học tập trong một môi trường tương tự như Nhật Bản. Đặc biệt, các em sử dụng tiếng Anh trong suốt năm học.

Nguồn: Sưu tầm

Global World

Global World Kindergarten là ngôi trường mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập tốt nhất ở lứa tuổi mầm non. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn và giáo trình tiên tiến, Global World nuôi dưỡng trẻ những bước đi đầu tiên trong đời, xây dựng thể lực và trí lực. nơi đặt nền móng vững chắc. sự phát triển.

Sakura Kids

Ðuợc truyền cảm hứng từ phương pháp Montessori, trường mầm non Sakura Kids ra đời với mong muốn “Giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà phải biết cách phát huy tiềm năng của mỗi trẻ”. Sakura Kids là trường mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.

Nguồn: Sưu tầm