Đánh giá chi tiết về Lexus gx 460, có đáng để sở hữu?

GX 460 là một trong những dòng xe đáng chú ý của nhà Lexus. Vốn nổi tiếng với nhiều mẫu mã xe hơi cao cấp, liệu Lexus có làm bạn hài lòng với dòng xe GX mới này không? Cùng Thetips đánh giá xem dòng ô tô này có đáng để bạn sở hữu không […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Đánh giá chi tiết về Lexus gx 460, có đáng để sở hữu?

GX 460 là một trong những dòng xe đáng chú ý của nhà Lexus. Vốn nổi tiếng với nhiều mẫu mã xe hơi cao cấp, liệu Lexus có làm bạn hài lòng với dòng xe GX mới này không? Cùng Thetips đánh giá xem dòng ô tô này có đáng để bạn sở hữu không nhé.

Ngoại thất

Thay đổi lần nâng cấp vào năm 2023 này phần ngoại thất là không quá nhiều, đa số ở phần đầu xe với đèn và calang. Nổi bật nhất ở phần phần đầu xe là lưới tản nhiệt signature của Lexus hình con suốt cỡ lớn. Khi gia tăng kích cỡ của lưới tản nhiệt đã mang đến cho Lexus GX một diện mạo mới có nhiều ấn tượng hơn, tổng thể trở nên “dữ dằn” hơn bao giờ hết. Cụm đèn pha LED đã được nhà Lexus tái thiết kế với kiểu dáng hiện đại hơn nhiều.

gx 460
(Nguồn: Sưu tầm)

Nội thất

Linh hoạt và tiện nghi là những tính từ thích hợp nhất khi mô tả về cabin của chiếc xe GX460 rất sang trọng với 3 hàng ghế. Dòng xe này không chỉ được thiết kế để đạt đến đỉnh cao về việc vượt địa hình, mà còn thể hiện sự trau chuốt của Lexus trong từng chi tiết nhỏ nhất cũng như không gian rộng rãi dành cho 7 người ngồi.

gx 460
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận hành

Vì là bản nâng cấp nên hệ vận hành trên Lexus GX460 vẫn chưa có sự thay đổi quá đáng kể. Dòng xe này vẫn được tiếp tục sử dụng động cơ xăng V8 4.6l mạnh mẽ, 301 mã lực/446Nm vượt trội, kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian linh hoạt.

gx 460
(Nguồn: Sưu tầm)

Với những ưu điểm của GX 460 phía trên, bạn có lựa chọn dòng xe này không? Đừng quên để lại những đánh giá của mình ngay bên dưới để mọi người cùng thảo luận về các dòng xe ô tô nhé.

Tags:

Review