Cự Giải nên tránh màu gì để không gặp các vận xui?

Cự Giải nên tránh màu gì là câu hỏi của nhiều người. Dựa vào phong thủy, ngoài thắc mắc Cự Giải hợp màu gì thì bạn có thể giải đáp được các màu sắc xui xẻo nữa đấy. Cùng thetips giải mã những màu sắc tương khắc với cung Cự Giải ngay sau đây. Mục […]

Đã cập nhật 20 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Cự Giải nên tránh màu gì để không gặp các vận xui?

Cự Giải nên tránh màu gì là câu hỏi của nhiều người. Dựa vào phong thủy, ngoài thắc mắc Cự Giải hợp màu gì thì bạn có thể giải đáp được các màu sắc xui xẻo nữa đấy. Cùng thetips giải mã những màu sắc tương khắc với cung Cự Giải ngay sau đây.

Những điểm nổi bật về Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải nổi tiếng là tuýp người có tính khí khá thất thường, lúc nắng lúc mưa khiến cho người khác khó có thể đoán trước được. Họ thường rất nhạy cảm, có nội tâm phong phú, ít khi để lộ cảm xúc ra bên ngoài. Điều này giúp Cự Giải có cái nhìn tinh tế, khả năng quan sát kỹ lưỡng, có thể phát hiện ra nhiều thứ mà những người khác không thấy được. Cự Giải là kiểu người vì tập thể mà sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân của chính mình.

Cự Giải nên tránh màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cự Giải nên tránh màu gì

Sau khi biết cung Cự Giải hợp màu gì thì cung Cự Giải kỵ với màu gì cũng là điều mà rất nhiều người để tâm. Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước nên tất nhiên Cự Giải sẽ kỵ với những màu thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt phải kể đến chính là màu đỏ. Cự Giải có thể hạn chế sử dụng tone màu này hoặc phối hợp ăn ý với những màu tương sinh để hạn chế những vận xui trong cuộc sống thường ngày.

Cự Giải nên tránh màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Các ảnh hưởng của màu đỏ với Cự Giải

Khi sử dụng màu đỏ quá nhiều, Cự Giải sẽ bị khai phá sự nóng tính bên trong mình. Điều đó giúp cho sức khỏe tinh thần cũng như các mối quan hệ xung quanh Cự Giải bị ảnh hưởng tiêu cực.

Cự Giải nên tránh màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạn đã biết được Cự Giải nên tránh màu gì chưa? Đừng nên sử dụng quá nhiều các màu sắc tương khắc với cung mệnh của mình nếu không muốn gặp nhiều xui xẻo nhé.