Top 3 công ty đào tạo doanh nghiệp chuyên sâu, chất lượng hiện nay

Đào tạo nhân viên là nhiệm vụ quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Công tác đào tạo nguồn nhân lực phải luôn gắn với mục tiêu đào tạo và phát triển con người để công ty thành công. Sau đây là top 3 công ty đào tạo doanh nghiệp […]

Đã cập nhật 23 tháng 5 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 3 công ty đào tạo doanh nghiệp chuyên sâu, chất lượng hiện nay
 1. Đào tạo nhân viên là nhiệm vụ quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Công tác đào tạo nguồn nhân lực phải luôn gắn với mục tiêu đào tạo và phát triển con người để công ty thành công. Sau đây là top 3 công ty đào tạo doanh nghiệp chất lượng tại Việt Nam mà ban lãnh đạo có thể tham khảo.

  Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Link Power đi vào hoạt động từ năm 2012 và sẽ là một trong những tên tuổi hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực tại TP.HCM vào năm 2020. Thế mạnh của công ty là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, đã từng làm Giám đốc Nhân sự cho các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Nhờ đó, học viên không chỉ học được những thông tin hữu ích mà có thể đưa vào sử dụng ngay.

  Có thể bạn quan tâm: Các hình thức đào tạo tại doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế

  Link Power hiện có 3 lĩnh vực đào tạo chính như sau:

  • HR, HRBP và HR Director HR Training HR
  • Đào tạo về quản trị nguồn nhân lực cho các CEO và quản lý
  • Đào tạo nội bộ (nội bộ) theo yêu cầu của công ty

  Công ty đào tạo nhân sự APEC

  APEC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự tại Hà Nội. Được biết, đây là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực thực hành theo giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đội ngũ giảng viên gồm những cá nhân giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều thế hệ học viên.

  Công ty đào tạo doanh nghiệp hàng đầu

  Có thể bạn quan tâm: Quy trình đào tạo nhân viên bán hàng hiệu quả, đúng chuẩn cho mọi doanh nghiệp

  Dịch vụ đào tạo nhân sự tai·APEC:

  • Các khóa học đào tạo nhân sự cơ bản gồm: nghiệp vụ nhân sự cấp tốc, khóa học hành chính nhân sự cấp tốc, khóa học quản trị văn phòng, trợ lý thư ký, khóa học tuyển dụng, khóa bảo hiểm xã hội…
  • Các khóa đào tạo nhân sự nâng cao gồm: Trưởng phòng nhân sự thực hành, khóa đào tạo giám đốc nhân sự,…

  Công ty đào tạo doanh nghiệp HSM

  Tại Hà Nội, HSM là đơn vị đào tạo và cung cấp các khóa đào tạo cho doanh nghiệp uy tín, với sứ mệnh đào tạo nhân sự nhằm phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao và chuyên nghiệp. Thông qua các hoạt động đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp, HSM là đối tác kinh doanh hiệu quả và tin cậy của các cấp quản lý trong doanh nghiệp.

  Có thể bạn quan tâm: Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trong thời đại 4.0

  HSM sẽ tận tâm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mang tính ứng dụng để cá nhân và doanh nghiệp giải quyết các vấn đề thực tiễn đang gặp phải.

  Trên đây là Top 3 công ty đào tạo doanh nghiệp phổ biến hiện nay, được nhiều nhà lãnh đạo tin dùng. Hy vọng quý doanh nghiệp có thể lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp, nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân viên.

  Nguồn: Top 3 công ty đào tạo doanh nghiệp chuyên sâu, chất lượng hiện nay

Tags: