Có nên "móc hầu bao" cho các dòng kem chống nhăn mắt không?

Nếp nhăn vùng mắt là một trong những dấu hiệu đầu tiên của tiến trình lão hóa. Các nếp nhăn hằn sâu càng khiến đôi mắt bạn trở nên già nua và kém sức sống. Vậy đâu là nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở mắt và lý do tại sao bạn nên đầu tư ngay […]

Đã cập nhật 3 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Có nên "móc hầu bao" cho các dòng kem chống nhăn mắt không?


Nếp nhăn vùng mắt là một trong những dấu hiệu đầu tiên của tiến trình lão hóa. Các nếp nhăn hằn sâu càng khiến đôi mắt bạn trở nên già nua và kém sức sống. Vậy đâu là nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở mắt và lý do tại sao bạn nên đầu tư ngay kem chống nhăn mắt ngay từ hôm nay?

#Nguyên nhân mắt có nếp nhăn

#1 Sự lặp lại của các biểu cảm trên cơ mắt


Những biểu cảm trên gương mặt như cười, khóc thường kéo theo sự hoạt động của cơ và các vùng da quanh mắt. Khi các biểu cảm này được thực hiện lặp đi lặp lại với tần suất lớn sẽ hình thành nếp nhăn trên mắt. Càng lớn tuổi thì khả năng đàn hồi của da suy giảm, vì vậy các nếp nhăn trên mắt hình thành khó phục hồi như trạng thái ban đầu và lâu dần trở thành nếp nhăn vùng mắt.

#2 Sự tác động từ môi trường bên ngoài


Những yếu tố từ bên ngoài môi trường như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, độc tố khi tiếp xúc với bề mặt da sẽ tác động đến các lớp biểu bì bên trong da và hình thành nên các gốc oxy hóa tự do. Chính các gốc tự do này sẽ làm tổn thương cấu trúc tế bào, đồng thời làm sản sinh metalloproteinases dần dần phá hủy collagen làm xuất hiện nếp nhăn quanh mắt.

#3 Lão hóa


Theo thời gian làn da bắt đầu lão hóa, các tế bào protein quyết định đến sức sống và độ đàn hồi của da như collagen và elastin dần bị suy giảm. Đặc biệt từ sau 30 tuổi trở đi, làn da của bạn đã bắt đầu xuất hiện dấu vết lão hóa đó là nếp chân chim da xung quanh mắt và da chùng nhão.

Kem chống nhăn mắt là gì?


Kem chống nhăn mắt là dòng sản phẩm được sản xuất với chức năng cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng và khôi phục chức năng các tế bào da xung quanh mắt. Thành phần của kem mắt thường chứa vitamin C, retinol, coenzyme Q10… có tác dụng ngăn chặn hình thành nếp nhăn và góp phần làm mờ nếp nhăn mắt.

#Vì sao phải có kem chống nhăn mắt?


Da xung quanh mắt là vùng da có cấu trúc tương đối mỏng và rất nhạy cảm dễ chịu tổn thương do quá trình lão hóa, tác động xấu từ môi trường và dị ứng mỹ phẩm do vậy rất cần được bảo vệ. Mặt khác, da mắt là nơi biểu hiện đầu tiên của quá trình lão hóa nếu không muốn đôi mắt nhăn nheo bạn phải sử dụng kem chống nhăn mắt và dòng kem chống nhăn mắt với khả năng nuôi dưỡng da mắt vượt trội mà bạn gái nào cũng cần có là kem Pond’s Anti Age.

Pond’s Anti Age (tìm mua tại đây) được sản xuất với công thức Retinol + climbazole, là sản phẩm kết hợp của hai loại dưỡng chất retinol và climbazole làm mờ nhanh các nếp nhăn, vết chân chim trên vùng da quanh mắt. Sản phẩm còn có sự góp mặt của vitamin B3 và vitamin E nuôi dưỡng làn da mềm mịn khỏe mạnh từ ngoài vào trong, đồng thời tạo hàng rào bảo vệ da mắt khỏi tác động bên ngoài,ngăn lão hóa bên trong. Pond’s Anti Age còn giúp xóa quầng thâm mắt, là bí quyết giúp gìn giữ nét đẹp đôi mắt tươi sáng rạng ngời.
Việc sử dụng kem chống nhăn mắt chưa bao giờ là sớm, hãy ngăn chặn mọi nguy cơ hình thành nếp nhăn mắt ngay từ hôm nay vì một đôi mắt tươi tắn rạng ngời của bạn.