Có máy sủi da Ultrasonic Face Spatulas, những đêm khóc thầm vì mụn đầu đen tới đây là kết thúc

Nếu cô gái nào vẫn đang trong hành trình tìm lại công lý cho làn da của mình với kẻ ác truyền kiếp thù hằn sâu hun hút là bọn mụn đầu đen dai dẳng thì xin chúc mừng, trời đã thấu hiểu và ban cho hội đẹp chúng ta vũ khí tối thượng để […]

Đã cập nhật 11 tháng 5 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Có máy sủi da Ultrasonic Face Spatulas, những đêm khóc thầm vì mụn đầu đen tới đây là kết thúcNếu cô gái nào vẫn đang trong hành trình tìm lại công lý cho làn da của mình với kẻ ác truyền kiếp thù hằn sâu hun hút là bọn mụn đầu đen dai dẳng thì xin chúc mừng, trời đã thấu hiểu và ban cho hội đẹp chúng ta vũ khí tối thượng để kết thúc cuộc thánh chiến này, đó chính là Máy Sủi Da Ultrasonic Face Spatulas.

Vậy máy sủi da là gì?

Xét về bản chất, bạn có thể xem máy sủi da như một loại treatment chăm sóc da mặt hoạt động với cơ chế sử dụng các loại chất lỏng khác nhau để tẩy sạch sâu chất bẩn trong da. Nhưng thay vì làm sạch da mặt sâu hay double cleansing thông thường, loại máy này high-tech hơn nhiều vì có khả năng phát ra sóng siêu âm tương đương 28.000 lần rung mỗi giây, để làm vỡ vụn các chất dơ vón cục trong da, các tế bào chết, đồng thời đẩy chúng lên bề mặt và thoát ra ngoài lỗ chân lông.

 Cực kì nhẹ nhàng cho da!

Với các Công Nghệ như microdermabrasion (công nghệ siêu mài mòn bề mặt da để tái tạo da mới), sản phẩm đem lại hiệu quả có thể rất cao nhưng cũng đi kèm những hậu quả nhất định. Ví dụ như nếu da bạn mỏng và nhạy cảm, da có thể bị mẩn đỏ, thậm chí mao mạch bị phá vỡ sau khi thực hiện liệu trình. Trong khi đó, máy sủi da được đảm bảo không gây kích ứng dù da bạn có nhạy cảm đến đâu đi chăng nữa.

Vẫn có hạn chế nhất định, dù không nhiều

Vì được thiết kế dạng mỏng và phẳng, máy sủi da có thể mang lại hiệu quả cao ở những vùng da có góc cạnh, thường bị tắc nghẽn lỗ chân lông như khóe mũi và chỉ đem lại kết quả tương đối ổn cho những vùng da phẳng như trán, gò má hay cằm. Để khắc phục, bạn chỉ cần đơn giản là dành nhiều thời gian sủi cho những vùng da bề mặt phẳng hơn vùng da góc cạnh là được.

“Nghe nói dùng không sướng như những cách tẩy mụn đầu đen thông thường”? Còn tùy bạn thấy thế nào là “sướng” nữa!

Nếu bạn thích cách Trị Mụn hơi “xôi thịt” chút xíu như là nặn trực tiếp thì phải ghi nhận là sản phẩm này không “sướng” bằng. Bởi nó không làm mụn bật ra khỏi lỗ chân lông, nhìn không “sướng” như xem mấy clip nặn mụn rần rần trên facebook.
Tuy nhiên, thay vào đó, sử dụng máy sủi mụn tạo cảm giác rất dễ chịu. Đồng thời nếu để ý quan sát, bạn sẽ thấy có một ít chất lỏng màu bùn xuất hiện mỗi lần sủi, đó chính là chất bẩn và tế bào chết đang được đẩy ra khỏi da. Và theo ý kiến chuyên gia thì cách này tẩy mụn tốt hơn nhiều. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy lỗ chân lông nhỏ, tẩy tế bào chết da mặt hiệu quả, bề mặt da cũng trắng sạch hơn rất nhiều chứ không sưng vù và đỏ mẩn như nặn mụn, cũng không có rủi ro để lại sẹo mụn.

Kingdomcares Facial Skin Scrubber, $50 (amazon.com)

Tuyệt đối không được sử dụng lên da nếu chưa làm ướt da

Sản phẩm này chỉ phát huy tác dụng trên bề mặt da trơn và có nước. Bạn có thể dùng các loại xịt khoáng dưỡng ẩm, toner hoặc đơn giản và tiết kiệm hơn là rửa mặt bằng nước trước khi sử dụng sản phẩm này vẫn ok!

Và không nên dùng sản phẩm này mỗi ngày

Đúng, sản phẩm này thực sự rất nhẹ nhàng cho da, nhưng việc liên tục tẩy tế bào chết mỗi ngày chắc chắn không tốt vì tế bào gốc của da vẫn cần thời gian hồi phục. Dưới 5 lần/tuần là tần suất ổn nhất cho da khi sử dụng sản phẩm này (và toàn bộ sản phẩm rửa sạch da khác).

Elera Facial Ultrasonic Skin Scrubber Spatula, $36; amazon.com

Thế nào? Bạn có ấn tượng với món vũ khí thượng hạng đánh đuổi giặc mụn này hay không? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều sản phẩm Làm đẹp hi-tech trong công cuộc chăm sóc làn da của mình bạn nhé!