Có cần phải sở hữu một sản phẩm kem mắt tốt?

Đâu sẽ là nơi bạn nhận thấy làn da mình có dấu hiệu lão hóa đầu tiên? Trán, cổ hay má? Không, đó là mắt. Vùng mắt là nơi sẽ bắt đầu hình thành những nếp nhăn. Những nếp nhăn này nếu không chăm sóc kỹ sẽ khiến bạn trông già đi từ vài tuổi đến […]

Đã cập nhật 5 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Có cần phải sở hữu một sản phẩm kem mắt tốt?


Đâu sẽ là nơi bạn nhận thấy làn da mình có dấu hiệu lão hóa đầu tiên? Trán, cổ hay má? Không, đó là mắt. Vùng mắt là nơi sẽ bắt đầu hình thành những nếp nhăn. Những nếp nhăn này nếu không chăm sóc kỹ sẽ khiến bạn trông già đi từ vài tuổi đến vài chục tuổi. Câu hỏi được đặt ra là liệu có cần sở hữu một sản phẩm kem mắt tốt? Hay đơn thuần chỉ cần sử dụng các sản phẩm dưỡng da thông thường là đủ? Hãy để Đẹp365 giải quyết những thắc mắc trên cho bạn.

# Phù hợp hơn với da mỏng và nhạy cảm

Không như những vùng da khác trên khuôn mặt, vùng da quanh mắt rất mỏng manh. Những loại kem chăm sóc da thông thường sẽ không thể chăm sóc cho da mắt một cách hoàn hảo nhất. Kem mắt tốt sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn, ít chứa chất tẩy trắng nên phù hợp với hầu hết mọi loại da. Cũng từ đó mà khả năng kích ứng da của kem mắt giảm đi đáng kể. Nếu da bạn là loại da khỏe, sản phẩm kem dưỡng da bạn đang dùng đã phù hợp và có hiệu quả kể cả vùng da quanh mắt thì bạn có thể không cần sử dụng thêm kem mắt nữa.

# Giảm tình trạng da khô quanh mắt

Nếu quanh mắt của bạn là vùng da khô và chúng khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn sẽ cần một công thức ẩm mềm hơn. Và kem dưỡng mắt sẽ giúp bạn tốt hơn kem dưỡng da trong vấn đề này. Trong kem dưỡng mắt thường chứa những thành phần đặc biệt, giúp cung cấp độ ẩm và chăm sóc toàn diện cho da mắt. Bạn sẽ cảm thấy vùng da khô được chăm sóc tốt hơn khi sử dụng kem mắt tốt thay vì chỉ dùng các em facial cream thông thường.

# Thâm quầng mắt và bọng mắt

2 vấn đề này có bao giờ làm phiền đến bạn? Chắc hẳn là có, nhất là đối với những cô nàng bận rộn. Thiếu ngủ, ngủ không đúng giấc sẽ dần xuất hiện tình trạng bọng mắt và thâm quầng. Kem dưỡng mắt sẽ là sản phẩm đặc biệt cần kíp trong trường hợp này, khó có loại kem nào khác có thể thay thế được. Không có một sản phẩm chăm sóc da nào đảm nhận công việc giảm thâm quầng và bọng mắt tốt hơn kem mắt đâu. Kem mắt sẽ làm dịu vùng da xung quanh mắt của bạn, giúp chúng trở lại với màu sắc và trạng thái ban đầu. Ngoài ra kem dưỡng mắt còn giúp bạn khi vùng mắt bị kích ứng da và tổn thương do ánh nắng mặt trời.  
Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ngủ khuya và không bảo vệ da khi ra nắng là các thói quen xấu, bạn nên cải thiện để đảm bảo những vết thâm quầng không xuất hiện lại thay vì chỉ phụ thuộc vào sản phẩm kem mắt tốt.

# Cải thiện nếp nhăn

Theo bạn sản phẩm nào cải thiện nếp nhăn quanh mắt tốt hơn? Chắc chắn là kem dưỡng mắt rồi. Một sản phẩm sinh ra dành riêng cho vùng mắt thì chắc hẳn không một sản phẩm kem dưỡng da nào có thể so sánh bằng. Kem mắt tốt sẽ cải thiện nếp nhăn tốt hơn, nhanh hơn và chắc chắn hơn các sản phẩm kem dưỡng da thông thường.

# Thành phần chống nắng

Chỉ số chống nắng là yếu tố bạn cần ưu tiên trong trường hợp này. Hãy lựa chọn những sản phẩm có chỉ số chống nắng phù hợp để giảm tình trạng lão hóa da. Và đặc biệt quan tâm đến vùng mắt khi ra đường, đây là vùng bạn rất ít để ý. Hãy thoa kem mắt có thành phần chống nắng khi ra đường, bổ sung thêm kính râm để hiệu quả bảo vệ được tốt hơn.
Vậy đâu là sản phẩm kem mắt tốt giữa muôn ngàn sản phẩm? Hãy thử kem dưỡng mắt Pond’s Age Miracle mới đến từ nhà Pond’s. Em kem này có công thức phức hợp Retinol-C giúp làm giảm, mờ vết nhăn, thâm sạm từ sâu bên trong trong vòng 24h. Làn da vùng mắt của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, giảm thiểu và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa từ khi chúng chưa hình thành. Ngoài ra sản phẩm còn chứa vitamin B3 giúp làm tăng chức năng của lớp rào chắn tự nhiên bảo vệ da, giữ cho da tươi sáng. Glycerin cũng là thành phần quan trọng của kem, giúp cung cấp độ ẩm, giảm khô cho vùng da quanh mắt.
Chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi có cần thiết phải sử dụng kem mắt rồi phải không nào. Sản phẩm kem mắt tốt sẽ luôn chăm sóc vùng da mắt của bạn tốt hơn các sản phẩm kem dưỡng thông thường. Sắm ngay cho mình một em kem Pond’s Age Miracle và đẩy lùi cơn ác mộng “lão hóa’ về xa thật là xa bạn nhé!