Chế độ Powerful máy lạnh Panasonic và những lợi ích mang lại

Mùa hè oi bức mang đến cho chúng ta cảm giác khó chịu khi ở ngoài đường. Khi về nhà, bạn mong muốn có một căn phòng được làm lạnh ngay lập tức. Ngay bây giờ cùng Thetips tìm hiểu chế độ Powerful máy lạnh Panasonic để có một mùa hè mát lạnh nhé! Mục […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2024

Bởi hanguyen

Chế độ Powerful máy lạnh Panasonic và những lợi ích mang lại

Mùa hè oi bức mang đến cho chúng ta cảm giác khó chịu khi ở ngoài đường. Khi về nhà, bạn mong muốn có một căn phòng được làm lạnh ngay lập tức. Ngay bây giờ cùng Thetips tìm hiểu chế độ Powerful máy lạnh Panasonic để có một mùa hè mát lạnh nhé!

Chế độ Powerful là gì?

Đây là một chế độ giúp làm lạnh nhanh tức thì mang đến cảm giác mát lạnh. So với chế độ mát COOL thông thường, chế độ Powerful có tốc độ làm lạnh nhanh hơn tới 18%.

chế độ Powerful máy lạnh Panasonic

Cơ chế hoạt động của chế độ Powerful: Khi bạn bật chế độ Powerful, máy lạnh sẽ hoạt động với công suất lớn. Điều này thể hiện ở việc tăng tốc độ gió, tăng tốc độ block và tốc độ của dàn nóng, dàn lạnh.

Khi phòng đạt đến nhiệt độ người dùng đã cài đặt và duy trì khoảng 20 phút, máy sẽ trở về trạng thái hoạt động bình thường.

Cách để bật chế độ làm lạnh nhanh Powerful

Kích hoạt chế độ POWERFUL bằng remote

Trên điều khiển điều hòa có nút POWERFUL. Sau khi bật điều hòa, bạn chỉ cần nhấn 1 lần nút đó là đã có thể khởi động chế độ làm lạnh nhanh Powerful.

chế độ Powerful máy lạnh Panasonic

Bật chế độ POWERFUL bằng Ứng dụng Di động Panasonic Comfort Cloud

Sau khi mở Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “POWERFUL” có để kích hoạt chế độ POWERFUL.

Trước đó, thì điều hòa phải có kết nối Internet và được kết nối với Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud.

Lợi ích của chế độ Powerful máy lạnh Panasonic

Làm mát phòng nhanh hơn: Chế độ này giúp căn phòng trở nên mát lạnh tức thì nhanh hơn chế độ COOL thông thường. Vì thế, nó sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người mệt mỏi ở ngoài và muốn trở về ngôi nhà mát lạnh nhanh.

chế độ Powerful máy lạnh Panasonic

Thuận tiện thao tác: Không giống như các chế độ khác, chế độ Powerful có một nút bấm riêng trên remote. Nút bấm này khá to và dễ nhận biết cho phép người cao tuổi hay những người bận rộn đều có thể thực hiện nhanh chóng để tận hưởng cảm giác mát mẻ tức thì.