Candy Yum Yum – Hot Pink MAC Lipstick

Màu son hồng lên ngôi và tiếp tục dẫn đầu xu hướng trong cả năm nay. MAC Candy Yum Yum bắt nhịp màu hồng ngọt ngào và pha trộn thêm chất neon cá tính. Tất cả tạo thành một màu hồng rực rỡ hotpink đúng như tên gọi hấp dẫn tất cả những ai lần […]

Đã cập nhật 9 tháng 7 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Candy Yum Yum – Hot Pink MAC Lipstick

Màu son hồng lên ngôi và tiếp tục dẫn đầu xu hướng trong cả năm nay. MAC Candy Yum Yum bắt nhịp màu hồng ngọt ngào và pha trộn thêm chất neon cá tính. Tất cả tạo thành một màu hồng rực rỡ hotpink đúng như tên gọi hấp dẫn tất cả những ai lần đầu nhìn thấy.

Màu son siêu lì với hương thơm dịu dàng, lâu trôi, nhưng không có cảm giác khô môi. Tuy nhiên là màu mịn lì nên môi cần được dưỡng ẩm trước khi thoa son để tránh làm hiện rõ những vùng da môi khô bị bong tróc. Chất son lâu phai từ 5 đến 6 tiếng, khi cần có thể thoa son lại ở giữa môi rồi tán đều. Mùi hương Vanilla dễ chịu là một điểm cộng nữa của MAC Candy Yum Yum.

Sắc son hồng neon nổi bật là một sản phẩm nên có trong túi các bạn gái. Những ngày mưa ngại trang điểm nhiều hay những khi hấp tấp xuống phố, hãy để MAC Candy Yum Yum giúp bạn toả sáng hoàn hảo chỉ với một đôi môi!