Cạn kiệt "kinh tế" dịp gần lễ? Mua ngay bộ makeup full face của Rihanna. Có món chỉ 500k thôi nàng ơi!

Đã là tín đồ làm đẹp, hẳn nàng nào cũng đã từng trải qua một “hành trình” cực kì khổ ải và khắc nghiệt có tên: đi tìm sản phẩm phù hợp với khuôn mặt. “Hành trình” này khó nhất hẳn là ở phần lựa chọn cho ra được shade màu son và màu mắt vì […]

Đã cập nhật 17 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Cạn kiệt "kinh tế" dịp gần lễ? Mua ngay bộ makeup full face của Rihanna. Có món chỉ 500k thôi nàng ơi!


Đã là tín đồ làm đẹp, hẳn nàng nào cũng đã từng trải qua một “hành trình” cực kì khổ ải và khắc nghiệt có tên: đi tìm sản phẩm phù hợp với khuôn mặt. “Hành trình” này khó nhất hẳn là ở phần lựa chọn cho ra được shade màu son và màu mắt vì có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn.
Đấy là chưa kể dịp lễ Giáng sinh và Năm mới cũng đã đến gần, nguồn quỹ Làm đẹp của nàng có “nguy cơ” sẽ phải bị mổ xẻ chia đều cho các chi phí khác như mua quà tặng, mua đồ setup trang trí nhà cửa, mua áo quần chuẩn bị đi chơi lễ, vân vân và mây mây.
Vậy nếu nàng hãy còn đang loay hoay không biết nên tìm cho mình các sản phẩm makeup gì mà vẫn đảm bảo “kinh phí” thật phù hợp chuẩn bị cho dịp lễ tết. Đẹp365 có tin vui cho bạn!

Đích thân chuyên gia trang điểm quốc tế (Global Makeup Artist) Priscilla Ono, làm việc cho thương hiệu Fenty Beauty đã lên sẵn danh sách các sản phẩm cần có cho một beauty routine hoàn chỉnh mà bất cứ khuôn mặt nào, dù kén mĩ phẩm đến mấy cũng có thể tham khảo.
Trong bài phỏng vấn cùng Elle, Priscilla đã chia sẻ rằng dòng sản phẩm makeup của Fenty Beauty có tên Match Stix là dòng sản phẩm mà cô khuyến nghị ai cũng nên sử dụng. “Ôi tôi yêu tính đa công dụng của dòng sản phẩm này. Tôi có thể dùng chúng để làm rất nhiều thao tác makeup như eye shadow, blush, đánh kem nền, contour tạo khối… Tôi có thể makeup full face chỉ dựa vào số ít các sản phẩm của dòng này”
Rihanna cũng có chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình cách cô sử dụng sản phẩm Stix shimmer thay thế cho son môi, giúp các fan có thể “mục sở thị” sự đa dạng, hữu dụng của các em sản phẩm mới này.

Không chỉ “chị đại” Riri, thương hiệu Fenty cũng liên tục cho đăng tải rất nhiều video hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Match Stix vào nhiều công dụng khác nhau để tạo nên một makeup look cực kì hoàn chỉnh. Chả hạn như đánh highlighter bằng lipstick, hoặc sử dụng tinh dầu để tạo độ bóng và sáng cho da. Đây quả thực là một chuỗi các sản phẩm cực kì độc đáo.
Trong khi Fenty Beauty liên tục bật mí các bí quyết làm đẹp cùng sản phẩm này với mức độ sáng tạo ngày càng cao, còn chị chủ kiêm ngôi sao Rihanna thì vẫn giữ mãi thói quen sử dụng sản phẩm chưa launch của thương hiệu mình. Có lẽ sẽ rất khó để bất cứ ai có thể đoán được những bước đi sắp tới để quảng bá Match Stix là gì. Có lẽ thời gian này, tốt nhất chúng ta chỉ nên ngồi ngóng chờ các thông tin mới  và“đặt gạch” đặt mua ngay phòng khi dòng sản phẩm này sold out trong tích tắc.
Ưa thích và muốn dùng thử các sản phẩm của Fenty Beauty? Muốn biết thêm về bộ các sản phẩm trong dòng Match Stix này? Dưới đây Đẹp365 có sẵn gợi ý cho bạn, 3 sản phẩm nổi bật để bạn dễ dàng tham khảo hơn đây này:

Killawatt Foil Freestyle Highlighter Palette, $54

Match Stix By The Dozen, $129

Gloss Bomb Universal Lip Luminizer, $18