Cách tải ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak nhanh nhất

ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến sử dụng Công Nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền giúp người học tiến đến giao tiếp thành thạo như người bản xứ. Bạn đã biết cách tải ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak? Mục lục 1 Ứng dụng ELSA Speak hỗ […]

Đã cập nhật 24 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Cách tải ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak nhanh nhất


ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến sử dụng Công Nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền giúp người học tiến đến giao tiếp thành thạo như người bản xứ. Bạn đã biết cách tải ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak?

Ứng dụng ELSA Speak hỗ trợ trên những nền tảng nào?

ELSA Speak là một trong những ứng dụng tân tiến nhất cho việc học phát âm và giao tiếp tiếng Anh. Ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đến nay, ứng dụng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Ứng dụng ELSA Speak đang hỗ trợ trên 2 nền tảng phổ biến là hệ điều hành Android  hệ điều hành iOS. Do đó, bạn có thể lên ch play hoặc App Store để tải ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak về điện thoại.

Giao diện của ELSA Speak trên điện thoại di động rất thân thiện với các nút điều hướng rõ ràng. Dù bạn sử dụng ở môi trường ánh sáng thấp vẫn không đau mắt nhờ gam màu nhẹ nhàng, trung tính.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

Cách tải app học tiếng Anh ELSA Speak rất đơn giản, bạn có thể áp dụng các bước sau:  Phần mềm ELSA Speak – học tiếng Anh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Bước 1. Trên điện thoại của bạn, nhấp vào ch play đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều hành iOS.

Bước 2. Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn truy vấn với từ “ELSA Speak”. Lúc này, ứng dụng gợi ý sẽ ra.

Bước 3. Tải ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak tại “cài đặt”.

Bước 4. Đợi 1 phút để ứng dụng thiết lập trên điện thoại và hoàn tất.

Cách đăng ký tài khoản ELSA Speak cực dễ

Sau khi cài đặt ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak, bạn có thể thực hiện thao tác sử dụng. Trong đó, bạn sẽ làm quen với:

Bước 1. Mở ứng dụng lên. Lúc này, trên màn hình xuất hiện lời giới thiệu của huấn luyện viên > Tiếp tục.

Bước 2. Lựa chọn mục đích luyện tiếng Anh và ngôn ngữ “Vietnamese”

Bước 3. Lựa chọn trình độ tiếng Anh, mục tiêu luyện tập và thiết lập giờ học.

Bước 4. Đăng ký tài khoản học. Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ Email hoặc facebook.

Bước 5. Thực hiện kiểm tra đầu vào.

Trên đây là cách tải ứng dụng học tiếng Anh và tạo tài khoản ELSA Speak. Các bước này đều thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn có thể tải trong tích tắc là có thể thực hành ngay rồi. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Cách tải ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak nhanh nhất

Tags: