Tải phần mềm ELSA Speak để tự học tiếng Anh cực hiệu quả mỗi ngày

Sự đột phá của Công Nghệ số đã làm mảng giáo dục tiếng Anh trực tuyến ngày càng đa dạng hơn. Với nhiều mô hình phần mềm học tập mới lạ và hiệu quả, việc tải phần mềm học tiếng Anh để học trực tiếp trên điện thoại đã trở nên phổ biến hơn đối […]

Đã cập nhật 23 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Tải phần mềm ELSA Speak để tự học tiếng Anh cực hiệu quả mỗi ngày

Sự đột phá của Công Nghệ số đã làm mảng giáo dục tiếng Anh trực tuyến ngày càng đa dạng hơn. Với nhiều mô hình phần mềm học tập mới lạ và hiệu quả, việc tải phần mềm học tiếng Anh để học trực tiếp trên điện thoại đã trở nên phổ biến hơn đối với những người học ngôn ngữ này. Là ứng dụng học tiếng Anh đang “hot” trên thế giới, ELSA Speak giới thiệu bạn một số tính năng “siêu đỉnh” độc quyền của ELSA, giúp bạn chinh phục tiếng Anh chỉ trong tích tắc. Khám phá ngay!

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

Tính năng quản lý việc tự học của ELSA Speak

ELSA Speak là gì?

ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu trên thế giới do người Việt sáng lập và có trụ sở chính tại Mỹ. Với sự sáng tạo về công nghệ giáo dục, ứng dụng đã đoạt giải nhất cuộc thi  “Khởi nghiệp công nghệ giáo dục Launch” đồng thời nhận giải vàng tại giải thưởng “Stevie Award khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2019” với hạng mục “Sự đổi mới trong giáo dục và đào tạo – Innovation in Education and Training Apps”.

Hiện nay, đã có gần 4 triệu người trong và ngoài nước tải phần mềm học tiếng anh ELSA Speak để cải thiện vốn tiếng Anh của mình mỗi ngày. Đến với ELSA, bạn sẽ được nhận diện và chỉnh sửa phát âm chuẩn bản ngữ chỉ trong 5s nhờ vào trí tuệ nhân tạo (AI). Ngoài ra, ELSA còn cung cấp cho bạn học kho tàng kiến thức với hơn 6000 bài luyện tập và 40 chủ đề tiếng Anh sinh động, đầy thú vị.

Đặc biệt, khi tải phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak, bạn sẽ được thiết kế lộ trình học chi tiết, cùng đồng hồ học tập luôn nhắc nhở bạn luyện tập tiếng Anh hàng ngày.

Tính năng quản lý việc tự học của ELSA Speak hoạt động như thế nào?

Gần đây, ELSA Speak ra mắt một tính năng hoàn toàn mới – Bảng quản lý lớp học (ELSA Teacher Dashboard). Giao diện này được xem là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp, nhà trường và các trung tâm Anh ngữ trong việc phân chia lớp học và quản lý lộ trình học tập của học viên.

Phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak có tính năng đặc biệt

Trước hết, ELSA Teacher Dashboard sẽ hỗ trợ giáo viên thiết kế giáo án giảng dạy riêng và phù hợp với trình độ bạn học tiếng Anh. Theo đó, giáo viên có thể chọn ra các bài học, bài kiểm tra trong ngân hàng bài học tiếng Anh được ELSA thiết kế sẵn cho học viên của mình. Nhờ đó, việc của bạn học chỉ là tải phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak và tự học tại nhà.

Chính vì thế, ELSA Teacher Dashboard sẽ đồng thời kiểm tra, theo dõi, tự động tổng hợp và lưu trữ kết quả học tập trên các tài khoản của bạn học, theo các giai đoạn (ngày, tuần, tháng) một cách cụ thể. Từ đó, ELSA có cơ hội đến gần hơn với bạn học tiếng Anh và đưa ra giải pháp kịp thời, nhằm giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình học tập này.

Trên cơ sở ấy, doanh nghiệp, nhà trường và giáo viên sẽ dễ dàng nắm rõ thực lực của từng học viên mình quản lý, thay vì phải mất khá nhiều thời gian kiểm tra quá trình cũng như chất lượng học tập của từng người như trước đây.

Ngoài ra, tính ưu việt của “bảng quản lý lớp học” mới này sẽ giúp các doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, mà còn cắt giảm một khoản chi phí lương giảng viên. Bởi thực sự, các bài học của ELSA chỉ chiếm khoảng 2 phút luyện tập, mỗi bài sẽ có 5 bài tập với cấp độ thực hành nói khó dần gồm phát âm từ, cụm từ và câu hoàn chỉnh.

Tóm lại, với mong muốn đem đến sự hiệu quả cho cộng đồng người học tiếng Anh, bạn không cần phải đến các trung tâm Anh ngữ hay lớp học tiếng Anh 1 kèm 1  “đắt đỏ”. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là tải phần mềm học tiếng Anh – ELSA Speak ngay trên iOS hoặc Android từ thiết bị di động/máy tính bảng có kết nối Internet. Thế là, bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp “thả ga” với “người máy bản xứ” siêu đáng yêu mọi lúc, mọi nơi đấy nhé. Cùng tải phần mềm học tiếng Anh – ELSA Speak ngay bây giờ và khám phá nào!

Cách tải ELSA Speak về máy tính

Bạn lo lắng về việc sạc điện thoại quá mức khi sử dụng ELSA Speak? Bạn cảm thấy bất tiện khi phải học với chiếc màn hình di động nhỏ bé của mình? Hiểu được nhu cầu của đa số bạn học tiếng Anh, ELSA Speak đã mở rộng ứng dụng thành công trên thiết bị máy tính. Giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng thông minh này với màn hình lớn hơn rất nhiều kết hợp cùng bàn phím và chuột tiện ích.

Bạn có biết? Khi tải phần mềm học tiếng Anh này trên máy tính, sự hợp nhất về mã hóa trên thiết bị cùng trình quản lý multi-instance sẽ giúp bạn có thể mở 2 tài khoản trở lên cùng một lúc. Hơn nữa, công cụ mô phỏng độc quyền của ELSA Speak sẽ tận dụng hết toàn bộ tiềm năng trên PC của bạn. Điều này giúp mọi thứ vận hành nhẹ nhàng và trơn tru hơn.

Cụ thể, các bước tải ELSA Speak về máy tính như sau:

1. Tải trình cài đặt MEmu và hoàn tất cài đặt

2. Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ

3. Tìm kiếm ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay trong Google Play

4. Tải và tiến hành cài đặt ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay

5. Khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để bắt đầu

6. Tận hưởng chơi ELSA Speak: Học nói tiếng Anh hay trên PC với MEmu

Đặc biệt, trong quá trình tải phần mềm học tiếng Anh – ELSA Speak về máy tính, bạn sẽ được khám phá giao diện Memu hoàn toàn mới với các tính năng siêu đỉnh đáng mong đợi.

Điển hình như:

  • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng
  • Điều khiển trực quan
  • Không còn giới hạn về pin
  • Dữ liệu di động
  • Các cuộc gọi làm phiền

Còn chần chừ gì nữa, tải phần mềm học tiếng Anh – ELSA Speak về máy tính của bạn và học tiếng Anh ngay thôi!

Nguồn: Tải phần mềm ELSA Speak để tự học tiếng Anh cực hiệu quả mỗi ngày

Tags: