Cách kết nối máy tính bảng với tivi TCL mới nhất

Tivi TCL ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng hơn nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài khả năng kết nối với điện thoại, loa… bạn cũng có thể kết nối máy tính bảng với tivi TCL. Dưới đây là 3 cách đơn giản và nhanh nhất bạn có thể […]

Đã cập nhật 26 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Cách kết nối máy tính bảng với tivi TCL mới nhất


Tivi TCL ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng hơn nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài khả năng kết nối với điện thoại, loa… bạn cũng có thể kết nối máy tính bảng với tivi TCL. Dưới đây là 3 cách đơn giản và nhanh nhất bạn có thể làm theo để thực hiện kết nối. Khám phá ngay nhé!

Qua cổng MHL

Kết nối MHL là chuẩn kết nối giúp chuyển nội dung, kết nối máy tính với tivi TCL. Qua đó, người dùng có được trải nghiệm cùng hình ảnh, âm thanh sống động và chân thực hơn. Thay vì chiếc máy tính bảng, TCL giúp bạn có thể giải trí hoặc làm việc thoải mái trên màn hình tivi rộng lớn.

Để có thể thực hiện kết nối MHL, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ghép đầu nhỏ nhất của cáp vào máy tính bảng.

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV. Tiếp theo, nối tiếp đầu của dây MHL vào cổng trên máy tính bảng

Bước 3: Dùng remote chọn “nút Nguồn vào” > chọn: tín hiệu MHL. Sau đó, toàn bộ màn hình máy tính bảng sẽ được chiếu trên tivi.

Wifi display

Kết nối Wifi display là một chuẩn kết nối không dây thông qua wifi. Dưới đây là các bước thực hiện kết nối máy tính bảng với tivi TCL:

Bước 1: Kết nối tivi TCL với máy tính bảng cùng một mạng Wifi.

Bước 2: Bật tính năng Wireless Display trên tivi TCL và tính năng phản chiếu hình ảnh trên máy tính bảng.

Bước 3: Máy tính bảng sẽ dò tìm và kết nối với tivi.

Xem thêm các dòng sản phẩm của tivi TCL: Qled TCL 55tivi TCL 50 inch 4ktivi tcl 75 inch, smart tv tcl 43 inch

Ứng dụng TCL T-Cast

T-Cast là ứng dụng cho phép máy tính bảng điều khiển tivi và chia sẻ các hình ảnh, nhạc… nhanh chóng lên tivi. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể chụp màn hình tivi TCL để chia sẻ cho bạn bè, gia đình thông qua mạng xã hội.

Lưu ý: Tuy nhiên, không phải máy tính bảng nào cũng tải được ứng dụng TCL T-Cast. Để kiểm tra, vào ứng dụng ch play để tìm kiếm ứng dụng này.

Với bài viết trên, hi vọng bạn đã chọn cho mình được cách kết nối máy tính bảng với tivi TCL nhà mình. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng tivi, bạn hãy gọi đến hotline CSKH: 1800 588 880.

Nguồn tham khảo: https://www.tcl.com/vn/vi/blogs/cach-ket-noi-may-tinh-bang-voi-tivi-tcl.html

Tags: