Các phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng là giải pháp hỗ trợ nhà quản lý trong việc vận hành quy trình kinh doanh của toàn bộ nhà hàng, từ các nghiệp vụ gọi món đến thanh toán, từ chế biến đến quản lý kho quỹ, nguyên vật liệu,… đến các báo cáo doanh thu một cách […]

Đã cập nhật 19 tháng 12 năm 2023

Bởi hanguyen

Các phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng là giải pháp hỗ trợ nhà quản lý trong việc vận hành quy trình kinh doanh của toàn bộ nhà hàng, từ các nghiệp vụ gọi món đến thanh toán, từ chế biến đến quản lý kho quỹ, nguyên vật liệu,… đến các báo cáo doanh thu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giá bán phần mềm quản lý nhà hàng

Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm tính tiền quản lý nhà hàng giá cả tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng, quy mô của nhà hàng, nhà cung cấp phần mềm và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo, thường dao động từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu. Để biết giá cụ thể, anh/chị nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp phần mềm quản lý hoặc tìm hiểu trên website của họ để có thông tin chính xác nhất.

Top các phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm POS365

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống hỗ trợ order, thu ngân, tính tiền một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp kiểm soát tốt thu chi và mức độ tiêu hao nguyên liệu làm món ăn của quán phù hợp với các mô hình nhà hàng từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng.

Phần mềm iPOS

iPOS là phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất phù hợp với những nhà hàng có mô hình từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng, hỗ trợ người dùng order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của nhà hàng,… Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ nhà hàng dễ dàng quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ xa trên điện thoại dù không có mặt trực tiếp tại quán.

Phần mềm PosApp

PosApp là phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động như: bán hàng, nhận đơn, chuyển hóa đơn từ bếp, quản lý xuất nhập kho, thu chi theo kì, thông tin khách hàng,… phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng.

Phần mềm Dcorp R-Keeper

Dcorp Vietnam là công ty Đa Quốc Gia hiện diện trên 50 nước có hơn 30 năm kinh nghiệm với nguồn lực và tổ chức R&D chuyên nghiệp, bài bản và mạnh mẽ. Dcorp tiếp tục đang dẫn dắt và Tiên phong trong phân khúc tầm trung và các chuỗi, nhà hàng lẻ có lượng giao dịch lớn…

Phần mềm KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý nhà hàng phù hợp với mọi quy mô nhà hàng, hỗ trợ người dùng quản lý thông qua máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay,… mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng,… một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tags: